GPU Tesla T4 dựa trên Machine Learning của Nvidia hiện đã có ở Ấn Độ thông qua Google Cloud beta

GPU Tesla T4 hiện có sẵn thông qua Google Cloud Platform

Lần đầu tiên, GPU Tesla T4 tập trung vào Trí tuệ nhân tạo của Nvidia đã có mặt tại Ấn Độ. GPU có sẵn thông qua Google Cloud Platform hiện có sẵn ở dạng beta. Nvidia cũng đang triển khai GPU mới của mình tới Brazil, Nhật Bản và Singapore.

GPU Tesla T4 của Nvidia có khả năng xử lý khối lượng công việc trên đám mây cũng như đào tạo và suy luận học sâu chuyên sâu, trí tuệ nhân tạo và học máy cùng với phân tích dữ liệu.

Các GPU mới dựa trên kiến trúc Turing mới của công ty và đi kèm với Lõi Turing Tensor và Lõi RT mới. Mỗi chiếc T4 có khoảng 16GB bộ nhớ GPU có thể mang lại hiệu năng tính toán 260 TOPS.

CŨNG ĐỌC: Facebook, Intel làm việc trên Nervana NNP cho nhu cầu khối lượng công việc cao

Chris Kleban, Giám đốc sản phẩm của Google Cloud cho biết trong một bài đăng trên blog: "T4 kết hợp với các dịch vụ GPU NVIDIA K80, P4, P100 và V100 của chúng tôi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về tùy chọn điện toán được tăng tốc phần cứng".

"T4 là GPU tốt nhất trong danh mục sản phẩm của chúng tôi để chạy khối lượng công việc suy luận. Các đặc tính hiệu suất cao của nó dành cho FP16, INT8 và INT4 cho phép bạn chạy suy luận quy mô lớn với sự cân bằng hiệu suất/độ chính xác linh hoạt mà không có trên bất kỳ máy gia tốc nào khác có được ", ông nói thêm.

Đọc thêm:  Ngày ra mắt OPPO Reno Ace được tiết lộ: Thông số kỹ thuật, tính năng dự kiến và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *