GoPro Hero 5 đến Procus Rush 2.0: Ưu đãi, ưu đãi hàng đầu trên camera hành động

Camera hành động đang ngày càng trở nên phổ biến ở Ấn Độ. Từ GoPro đến Captcha, có một số thương hiệu cung cấp camera hành động thông minh với các thông số kỹ thuật và tính năng tiên tiến như hỗ trợ độ phân giải 4K hoặc Ultra HD. Nếu bạn dự định mua một camera hành động mới, Snapdeal và Amazon Ấn Độ sẽ giảm giá lớn cho các camera hành động phổ biến.

Dưới đây là các ưu đãi hàng đầu có sẵn trên Amazon và Snapdeal trên máy ảnh hành động.

Máy ảnh hành động GoPro Hero 5 màu đen
HERO5 Black là GoPro mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất từ trước đến nay với video ổn định mượt mà, âm thanh chất lượng cao và chụp ảnh ở cấp độ Pro. Máy ảnh được trang bị điều khiển bằng giọng nói, đơn giản chỉ bằng một nút bấm, màn hình cảm ứng và thiết kế chống thấm nước. GoPro Hero 5 có sẵn trên Snapdeal với giá 25.899 Rupee sau khi giảm giá so với giá gốc 38.000 Rupee .

Máy ảnh hành động Captcha 12.1 MP
Camera hành động ghi lại cảnh quay video ở Ultra HD ở 15 khung hình mỗi giây và chụp ảnh ở mức megapixel. Với ống kính góc rộng 170 độ, camera hành động hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên tới 32GB qua thẻ SD. Thiết bị có sẵn trên Snapdeal với giá ₹ 799 sau khi giảm giá so với giá gốc là 999.

Đọc thêm:  Apple mang đến một nhà cung cấp mới cho iPhone 13, ống kính máy ảnh iPad trong tương lai

Máy ảnh hành động Procus Rush 2.0 16MP 4K HD
Procus Rush 2.0 được trang bị một chipset nâng cấp để quay video và hình ảnh chất lượng cao, có Điều khiển từ xa đeo tay không dây 2.4G. Procus RUSH được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt.

Được trang bị vỏ chống nước IP68 bền bỉ dưới nước tới 100 Feet (30m), Rush được đánh giá là lý tưởng cho các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, trôi dạt, lướt sóng, v.v. Procus Rush 2.0 có sẵn trên Amazon với giá 7.399,00 so với giá gốc là 12.999.

Máy ảnh GoPro CHDHB-601-RW HERO7
GoPro HERO7 đi kèm với màn hình cảm ứng và các chế độ chụp được sắp xếp hợp lý. Máy ảnh chụp ảnh 10 MP chất lượng cao. Và với chế độ Chụp liên tục, người dùng có thể chụp được 15 ảnh trong một giây. Máy ảnh này có sẵn trên Amazon với giá 16.990, giảm so với giá gốc là 18.990.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *