Google ra mắt trình tăng tốc trò chơi độc lập, mời các nhà phát triển từ Ấn Độ, Đông Nam Á

Bạn muốn tìm hiểu cách xây dựng ứng dụng trò chơi? Đây là cách bạn có thể tham gia trình tăng tốc trò chơi độc lập mới của Google.

Google đã triển khai chương trình đào tạo mới kéo dài 4 tháng dành cho các nhà phát triển và công ty khởi nghiệp trò chơi ở châu Á, bao gồm cả Ấn Độ, nhằm xây dựng thành công, mở rộng quy mô, ra mắt và tiếp thị thế hệ trò chơi di động ăn khách tiếp theo.

Công cụ tăng tốc trò chơi độc lập mới nhắm đến các công ty khởi nghiệp trò chơi có trụ sở tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam, những người sẽ có cơ hội làm việc với các cố vấn từ Google và ngành công nghiệp trò chơi.

“Các thị trường mới nổi hiện chiếm hơn 40% lượt cài đặt trò chơi trên Google Play. Việc sử dụng điện thoại thông minh nhanh chóng ở những khu vực này mang đến một cơ sở mới gồm những game thủ gắn bó đang tìm kiếm trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động chất lượng cao,” Anuj Gulati, Giám đốc Tiếp thị Nhà phát triển, Google Chơi, cho biết trong một blogpost.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để hỗ trợ các nhà phát triển. Vì vậy, với tư cách là một phiên bản đặc biệt của Launchpad Accelerator, chúng tôi xin công bố một chương trình Indie Gaming Accelerator mới kéo dài 4 tháng để đào tạo các nhà phát triển triển vọng từ các quốc gia này ở Châu Á,” Gulati nói thêm.

Đọc thêm:  Ngân sách Liên minh 2018: iPhone và các điện thoại nhập khẩu khác có thể đắt hơn

Chương trình giảng dạy tăng tốc bao gồm cố vấn, hội thảo đào tạo và phòng khám, và các buổi kết nối mạng.

Sami Kizilbash, Giám đốc Chương trình Quan hệ Nhà phát triển của Google cho biết: “Có rất nhiều game thủ đam mê ở Châu Á. Các nhà phát triển trò chơi di động tài năng trong khu vực có cơ hội to lớn để xây dựng ứng dụng và mang lại trải nghiệm giải trí, giáo dục và truyền cảm hứng”.

“Tại Google Play, chúng tôi tập trung vào việc giúp các nhà phát triển trò chơi địa phương từ những thị trường này phát huy hết tiềm năng của họ và tận dụng tối đa cơ hội này”, Kizilbash nói thêm.

Các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký Indie Games Accelerator trước ngày 31 tháng 7 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 8.

Google cho biết những người được chấp nhận tham gia chương trình sẽ được kết hợp với những gì tốt nhất của Google — con người, mạng lưới, thông tin chi tiết và công nghệ của chúng tôi.

Là một phần của chương trình, các nhà phát triển sẽ nhận được hai chương trình đào tạo trò chơi được thanh toán toàn bộ chi phí tại văn phòng châu Á-Thái Bình Dương của gã khổng lồ công nghệ ở Singapore. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào các khoản tín dụng của Google Cloud Platform và được mời tham gia các sự kiện độc quyền của công ty và ngành, cũng như cơ hội được giới thiệu trên Google Play, công ty cho biết.

Đọc thêm:  Video 'Kẻ yếu' mới nhất của Apple làm nổi bật các tính năng bảo mật của Macbook - do iPhone đóng vai chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *