Google Pixel 4: Tại sao flagship tiếp theo của Google đáng để chờ đợi

Google Pixel 4 ra mắt vào tháng 10.

Khi iPhone 11 ra mắt, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào điện thoại thông minh Google Pixel sắp ra mắt. Google sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh Pixel mới của mình. Dòng Pixel 4 mới có vẻ khá hứa hẹn dựa trên các rò rỉ và báo cáo cũng như các đoạn giới thiệu từ chính Google.

Google đã giới thiệu điện thoại thông minh Pixel của mình trong tuần đầu tiên của tháng 10. Lần này, công ty có thể đẩy nó xa hơn một chút đến ngày 15 tháng 10, theo chuyên gia rò rỉ Evan Blass. Google dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh Pixel 4 và Pixel 4 XL. Google đã xác nhận máy ảnh kép phía sau, lần đầu tiên trong dòng Pixel, cử chỉ không khí và nhận dạng khuôn mặt. Rò rỉ và tin đồn cũng đề xuất một số nâng cấp lớn cho điện thoại Pixel 4.

Chúng ta hãy xem các tính năng và thông số kỹ thuật khiến Google Pixel 4 đáng để chờ đợi.

máy ảnh

Các flagship của Google Pixel đã đi tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh trên điện thoại thông minh. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Pixel 4. Google cuối cùng cũng trang bị camera kép cho dòng Pixel 4. Thông số kỹ thuật của Pixel 4 vẫn chưa được xác nhận nhưng các rò rỉ cho thấy cảm biến chính 12 megapixel với PDAF và ống kính tele 16 megapixel.

Đọc thêm:  Apple iPhone 5 sẽ được bán vào ngày 21 tháng 9 tại Anh

Các bản nâng cấp phần mềm trên Pixel 4 bao gồm Chế độ chuyển động mới cho phép người dùng quay video hành động chất lượng cao với nền mờ. Google cũng đang cải thiện Chế độ ban đêm với khả năng xử lý hình ảnh nhanh hơn và ảnh thiếu sáng sáng hơn. Pixel 4 cũng có thể có khả năng thu phóng lên tới 8 lần và phụ kiện giống như máy ảnh DSLR dành cho Pixel 4.

Trưng bày

Google Pixel 4 đã nhiều lần bị rò rỉ với màn hình 90Hz như OnePlus 7 Pro. Một khám phá mã nguồn Android 10 gần đây đã cho thấy bằng chứng về tốc độ làm mới 90Hz trên màn hình của Pixel 4. Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với công tắc bật/tắt cho ‘Màn hình mượt mà’ 90Hz. Về thông số kỹ thuật, Pixel 4 có thể có màn hình 5,7 inch Full HD+, trong khi Pixel 4 XL sẽ có màn hình 6,3 inch Quad HD+.

cử chỉ không khí

Có thể tính năng thú vị nhất trên dòng Pixel 4 là cử chỉ không chạm. Các điện thoại Pixel mới sẽ được trang bị chip radar Soli của Google cho ‘Motion Sense’. Điều này cho phép người dùng vuốt màn hình, bỏ qua bài hát, báo lại báo thức và hơn thế nữa chỉ bằng cách vẫy tay. Google cho biết Motion Sense sẽ khả dụng ở một số quốc gia Pixel.

 

Nhìn internet, không có tay. #Pixel4 Tìm hiểu thêm https://t.co/PYY0AFcnyI pic.twitter.com/f9v51VbXWd

Đọc thêm:  Cá cược thể thao đối mặt với sự rung chuyển, hạ nhiệt sự nhiệt tình của nhà đầu tư

Mở khóa bằng khuôn mặt nâng cao

Cùng với camera kép, Google cuối cùng cũng tích hợp mở khóa bằng khuôn mặt trên điện thoại Pixel 4 của mình. Mặc dù tham gia rất muộn nhưng công nghệ nhận dạng khuôn mặt của Google tiên tiến hơn so với đối thủ cạnh tranh. Google Pixel 4 sẽ tự động nhận dạng người dùng khi họ cầm điện thoại. Các điện thoại thông minh khác yêu cầu người dùng phải đối mặt trực tiếp với điện thoại để mở khóa. Google cũng cho biết tính năng nhận dạng khuôn mặt của Pixel 4 sẽ hoạt động theo mọi hướng, thậm chí lộn ngược. Google đảm bảo quyền riêng tư trên điện thoại Pixel 4 bằng cách lưu trữ ảnh của bạn trên chip bảo mật Titan M.

Thiết kế

Thiết kế là chủ quan nhưng điều đáng chú ý là Google Pixel 4 sẽ có một diện mạo khác. Google Pixel 4 sẽ chứa một bảng điều khiển máy ảnh hình vuông và thân máy bằng kính không có lớp hoàn thiện hai tông màu. Thiết kế camera trông giống iPhone 11 nhưng ít lồi hơn. Một yếu tố đáng thất vọng có thể là sự hiện diện của các bezels trên Pixel 4. Nhưng các bezels vẫn chứa nhiều cảm biến trên Pixel 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *