Google kỷ niệm Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 bằng những hình tượng trưng đặc biệt

Google có vương quốc động vật tham gia 'Trò chơi tuyết vẽ nguệch ngoạc' của riêng mình

Công cụ tìm kiếm Google hôm thứ Sáu đã dành một hình tượng trưng đánh dấu ngày khai mạc của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, diễn ra tại PyeongChang, Hàn Quốc.

Hình vẽ nguệch ngoạc hoạt hình thể hiện một chú chim cánh cụt đang trượt tuyết, một chú chó trượt tuyết và một con rắn đang trượt băng.

"Có vẻ như toàn bộ vương quốc động vật đã quay ra để xem sự phấn khích diễn ra trong hai tuần tới," Google cho biết trong trang vẽ nguệch ngoạc của mình.

Thế vận hội bắt đầu vào thứ Sáu và sẽ tiếp tục trong hai tuần tới.

Đây được cho là Thế vận hội Mùa đông lớn nhất trong lịch sử với 2.925 vận động viên từ 92 quốc gia tham gia. PyeongChang 2018 cũng sẽ trao một số lượng kỷ lục 102 huy chương vàng.

Đây là Thế vận hội Mùa đông đầu tiên được tổ chức bởi Hàn Quốc, quốc gia cũng đăng cai Thế vận hội Mùa hè năm 1988.

Các trò chơi sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 2.

Tại Ấn Độ, Reliance Jio đã giành được quyền kỹ thuật số để phát sóng Thế vận hội mùa đông 2018. Jio sẽ phát sóng trực tiếp các sự kiện trên ứng dụng của mình, JioTV. JioTV sẽ tạo nhiều kênh độc quyền trên nền tảng của mình để phát trực tuyến nội dung và hành động trực tiếp 24×7 của trò chơi. Nó cũng sẽ cung cấp tính năng cập nhật trong bảy ngày để người tiêu dùng xem hành động lặp lại một cách thuận tiện.

Đọc thêm:  Bán Flipkart trực tiếp! Giảm tới 50% cho iPhone SE, iPhone 8, Google Pixel 3, Redmi Note 7s, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *