Google Home không nhận ra Chúa Giêsu; công ty vô hiệu hóa câu trả lời cho các nhân vật tôn giáo

Loa thông minh Google Home được hỗ trợ bởi Trợ lý.

Các phương tiện truyền thông đưa tin, việc Google Home không thể trả lời các câu hỏi về Chúa Giê-su đã khiến công ty cấm thiết bị này trả lời các câu hỏi về tất cả các nhân vật tôn giáo.

Khi mọi người hỏi diễn giả của họ 'Chúa Giê-xu là ai?' phản hồi chung từ Google Home dường như là "Tôi không chắc làm cách nào để giúp bạn việc đó.", Daily Mail đưa tin hôm thứ Sáu.

Google đã đưa ra một tuyên bố cho biết họ sẽ vô hiệu hóa câu trả lời cho tất cả các nhân vật tôn giáo lớn.

"Lý do Trợ lý Google không phản hồi với thông tin về 'Chúa Giê-xu là ai' hoặc 'Chúa Giê-xu Christ là ai' không phải vì thiếu tôn trọng mà thay vào đó để đảm bảo sự tôn trọng," Danny Sullivan, liên lạc viên tìm kiếm công khai của Google, đã tweet tuyên bố trên. Thứ sáu.

"Một số phản hồi bằng giọng nói của Trợ lý đến từ web và đối với một số chủ đề nhất định, nội dung này có thể dễ bị phá hoại và spam hơn."

Theo báo cáo, Google Home có thể xác định Đức Phật, Muhammad và Satan nhưng không thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào về Chúa Giêsu.

Theo thông báo, cho đến khi vấn đề được khắc phục, tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi về các nhân vật tôn giáo sẽ tạm thời không có sẵn, theo báo cáo của fortune.com.

Đọc thêm:  Thiệt hại của Apple bị cắt giảm khi vụ án bí mật Masimo được đưa ra trước bồi thẩm đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *