Google Duo sắp ra mắt trên máy tính để bàn, để thành công với Hangouts?

Google Duo sắp ra mắt cho khách hàng web

Google chuẩn bị mở rộng các dịch vụ dành cho người dùng web của ứng dụng di động trò chuyện video phổ biến Duo trong những tuần tới, 9to5Google đã báo cáo.

“Sự phát triển này cuối cùng có nghĩa là phạm vi tiếp cận rộng hơn nhiều của các thiết bị có thể truy cập dịch vụ đang phát triển. Google Duo, cho đến nay, chỉ khả dụng ở dạng ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS và trên Smart Nền tảng hiển thị,” báo cáo cho biết trích dẫn một nguồn quen thuộc với thông tin.

Phiên bản web của Google Duo cũng sẽ hoạt động trong trình duyệt Google Chrome cũng như các trình duyệt đối thủ khác như Mozilla Firefox và Apple Safari.

“Hiện tại vẫn chưa rõ có bao nhiêu chức năng hiện tại từ phiên bản di động của Duo sẽ có sẵn trên web khi ra mắt, nhưng ít nhất, nó có khả năng bao gồm các tính năng cơ bản của Duo như ‘knock knock’ và khả năng để lại tin nhắn video,” báo cáo cho biết thêm.

Gã khổng lồ Internet đã liên tục giới thiệu các tính năng mới cho ứng dụng trò chuyện video phổ biến với tính năng mới nhất là gọi nhóm, đây là điều mà FaceTime của Apple hiện hỗ trợ cho tối đa 32 người dùng cùng một lúc.

Công cụ gọi nhóm của Google Duo sẽ chỉ hỗ trợ tối đa bảy người cùng một lúc.

Đọc thêm:  Instagram để vô hiệu hóa các tài khoản gửi DM lạm dụng

Trước tiên, người dùng cần tạo một nhóm với các liên hệ mà họ muốn trò chuyện video trên nền tảng và sau đó họ có thể bắt đầu cuộc gọi với tất cả cùng một lúc.

Báo cáo mới nhất được đưa ra ngay sau khi Google thông báo rằng họ sẽ đóng cửa Hangouts vào cuối năm nay. Tuy nhiên, phiên bản dành cho người tiêu dùng sẽ có sẵn trong vài tháng nữa trước khi Google loại bỏ hoàn toàn dịch vụ.

Xem xét mức độ phổ biến của Google Duo, công ty có thể chỉ cần thay thế Hangouts bằng ứng dụng nhắn tin mới.

(với đầu vào từ phóng viên HT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *