Google có thể mang đến 'Chế độ tối' trên toàn hệ thống, nhưng bạn sẽ phải đợi thêm một năm nữa

Rò rỉ bản cập nhật mới cũng hiển thị một màn hình thông tin ứng dụng được thiết kế lại “Material Theme” như một hàng nút mới để gỡ cài đặt, buộc dừng và mở ứng dụng

Bản xem trước bị rò rỉ của hệ điều hành (OS) do Google sở hữu. Bản cập nhật lớn tiếp theo của Android có tên tạm thời là "Q" đã xác nhận một số tính năng và chỉnh sửa mới bao gồm "Chế độ tối" làm chủ đề hệ thống, theo báo cáo phương tiện truyền thông.

"Chế độ tối" trong Android Q OS sẽ biến phần cài đặt nhanh, trình khởi chạy, bảng điều khiển âm lượng và các thành phần khác của giao diện người dùng (UI) thành màu đen tuyền.

"XDA đã mua bản dựng nội bộ mới nhất của Android 'Q' và flash nó trên Pixel 3 XL với ảnh chụp màn hình của bản dựng này, có bản vá bảo mật tháng 2 năm 2019," 9To5Google đã báo cáo vào cuối ngày thứ Tư.

Rò rỉ cũng đề xuất tùy chọn "Nhà phát triển" để "ghi đè chế độ tối" trong đó các ứng dụng không có chủ đề tích hợp chuyển từ nền trắng sang xám đậm.

CŨNG ĐỌC: Cách bật chế độ tối trên YouTube cho Android

Rò rỉ bản cập nhật mới cũng hiển thị màn hình thông tin ứng dụng được thiết kế lại "Material Theme" như một hàng nút mới để gỡ cài đặt, buộc dừng và mở ứng dụng.

Các thay đổi khác liên quan đến việc Màn hình xung quanh di chuyển chỉ báo pin sang góc trên cùng bên phải, trong khi cài đặt "Thời gian để thực hiện hành động" và "Thời gian để đọc" mới có thể cho phép người dùng tùy chỉnh các thông báo nổi bật, báo cáo cho biết thêm.

Đọc thêm:  Tình trạng phân bổ IPO của Sản phẩm Tarsons: Kiểm tra trực tuyến qua liên kết BSE

CŨNG ĐỌC: Facebook Messenger có thể có 'Chế độ tối' trước WhatsApp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *