Google Cloud, Infosys mở rộng quan hệ đối tác cho các dịch vụ kỹ thuật số

FILE PHOTO: Logo Google được chiếu sáng bên trong một tòa nhà văn phòng ở Zurich, Thụy Sĩ, ngày 5 tháng 12 năm 2018. REUTERS/Arnd Wiegmann/File Photo

Ông lớn phần mềm toàn cầu Infosys vào thứ Tư đã mở rộng quan hệ đối tác với Google Cloud để giúp khách hàng của mình đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

“Là nhà cung cấp dịch vụ được Google Cloud quản lý đủ điều kiện, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vòng đời ứng dụng với kiến thức chuyên môn về đám mây và phân tích dữ liệu”, công ty CNTT có trụ sở tại thành phố này cho biết trong một tuyên bố tại đây.

Sự hợp tác với công cụ tìm kiếm toàn cầu sẽ cho phép nhà cung cấp phần mềm cung cấp các dịch vụ tư vấn, đánh giá, di chuyển và hỗ trợ cho các doanh nghiệp để tối ưu hóa khối lượng công việc của họ trên nền tảng Google Cloud.

Công ty gia công cho biết: “Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp dành riêng cho ngành trên nền tảng Google cho các ngành chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, viễn thông và bán lẻ”.

Sự hợp tác này cũng tăng cường khả năng của nhà cung cấp để giúp các công ty đổi mới và công nghiệp hóa phân tích, thúc đẩy hiểu biết nhanh về các mô hình doanh thu mới, thực hiện tiết kiệm và đạt được thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn.

Các dịch vụ khác được cung cấp là quán cà phê dữ liệu, cổng thông tin doanh nghiệp để khám phá dữ liệu và các giao diện đàm thoại nhận thức cho các tương tác theo ngữ cảnh.

Đọc thêm:  Thanh toán UPI có bị tính phí không? RBI cũng muốn bạn thanh toán cho các giao dịch bằng thẻ ghi nợ

Các dịch vụ bao gồm thị trường dữ liệu để quản lý dữ liệu dưới dạng tài sản, quản trị dữ liệu và vận hành dữ liệu trên các nền tảng kết hợp.

“Vì Đám mây là lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi nên chúng tôi đầu tư vào các giải pháp, quan hệ đối tác và dịch vụ mới để giúp khách hàng điều hướng hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ”, Phó Chủ tịch Infosys David Wilson cho biết trong tuyên bố.

Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ nền tảng bảo mật của Google Cloud và chuyên môn của Infosys về dữ liệu, AI, phân tích, di chuyển khối lượng công việc và triển khai đám mây.

“Chúng tôi đang mở rộng quan hệ đối tác với Infosys, công ty có chuyên môn về miền trong các dịch vụ được quản lý, vì các doanh nghiệp muốn chuyển khối lượng công việc quan trọng sang Google Cloud”, Phó chủ tịch Carolee Gearhart của chi nhánh Google cho biết trong tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *