Google cài đặt 150 điểm truy cập Wi-Fi 'Google Station' ở Pune

Các điểm truy cập Wi-Fi của Google Station đã được cài đặt trên khắp Pune

Sau khi đưa hàng triệu người Ấn Độ lên mạng với dự án RailTel Wi-Fi của mình, Google, hợp tác với Larsen & Toubro, hôm thứ Tư đã thông báo rằng công ty đã cài đặt 150 điểm phát sóng "Google Station" ở Pune.

Sự phát triển này là một phần trong dự án "Thành phố thông minh" của Pune Smart City Development Corporation Limited và đây là lần đầu tiên công ty triển khai "Google Station" — một cổng cố định cục bộ cho phép kết nối với Wi-Fi công cộng — bên ngoài của đường sắt.

"Chúng tôi đã xây dựng Google Station để trở thành dịch vụ Wi-Fi chất lượng cao nhất và dễ sử dụng nhất cho người dùng cũng như dễ triển khai nhất cho các đối tác. Chúng tôi nghĩ rằng điều này làm cho 'Station' trở thành một đối tác kết nối tuyệt vời cho số lượng ngày càng tăng của các thành phố thông minh ở Ấn Độ," Vinay Goel, Giám đốc quản lý sản phẩm của Google Station, cho biết trong một tuyên bố.

Công ty cho biết động thái này có khả năng đưa 3 triệu cư dân Pune trực tuyến trong vòng vài giây tại các địa điểm trên khắp thành phố, bao gồm các khu vườn, bệnh viện và đồn cảnh sát. Google đặt mục tiêu tận dụng tối đa các dịch vụ thành phố thông minh khác của Pune, bao gồm cải thiện khả năng theo dõi xe buýt công cộng, cơ hội học tập kỹ thuật số và tham gia quản trị kỹ thuật số.

Đọc thêm:  Ra mắt dịch vụ đăng ký Apple News+ với quyền truy cập vào hơn 300 ấn phẩm

Gần 7,7 triệu người dùng được hưởng lợi tại hơn 270 nhà ga thông qua dự án Wi-Fi RailTel của Google vào năm ngoái.

Google đã ra mắt dịch vụ Wi-Fi miễn phí đầu tiên tại nhà ga Trung tâm Mumbai vào tháng 1 năm 2016.

Công ty cho biết sẽ tiếp tục triển khai Wi-Fi tốc độ cao tại nhiều trạm hơn trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *