Google Assistant trên iOS có phím tắt Siri

Ứng dụng Google Assistant trên iOS hiện đã được hỗ trợ phím tắt Siri để giúp người dùng iOS sử dụng Trợ lý thuận tiện hơn.

"Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho Phím tắt Siri để giúp truy cập Trợ lý của bạn dễ dàng hơn", đọc mô tả ứng dụng trên App Store của Apple.

Bạn cũng có thể thiết lập các phím tắt Siri cho các cụm từ bạn thường sử dụng với Trợ lý, đưa ra lệnh thoại tùy chỉnh cho một hành động nhà thông minh duy nhất, kích hoạt các thói quen nhà thông minh của Trợ lý Google bên trong Siri, The Verge đưa tin hôm thứ Ba.

"Giống như nói 'Chúc ngủ ngon Google' với Siri có thể mở Trợ lý và thực hiện một quy trình như tắt tất cả đèn và khóa cửa của bạn", báo cáo cho biết thêm.

Người dùng đã có thể thêm tiện ích Trợ lý trên màn hình iPhone và với tính năng mới, người dùng có thể phát trực tiếp và sử dụng Siri để kết nối với Trợ lý Google.

Tính năng tích hợp phím tắt mới hiện có trong phiên bản cập nhật của Trợ lý dành cho iOS.

Đầu tháng 5, Microsoft Cortana và Amazon Alexa đã thực hiện lần đầu tiên tích hợp hai trợ lý thông minh tại hội nghị dành cho các nhà phát triển Build 2018 được tổ chức tại Seattle.

Đọc thêm:  Google được cho là đang làm việc trên Chromecast Ultra với điều khiển từ xa bên ngoài

Sự tích hợp của họ hoạt động với lệnh: "Alexa, mở Cortana" và trong khi Alexa chấp nhận các yêu cầu cá nhân, Cortana đã trợ giúp các nhu cầu kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *