Google Assistant trên điện thoại thông minh được thiết kế lại

Google đã cải tiến trình trợ giúp ảo "Trợ lý" của mình bằng giao diện mới trên thiết bị Android đi kèm với hình ảnh lớn hơn, tùy chọn điều khiển mới và nhắn tin tương tác cùng với các tính năng mới khác.

"Thiết kế mới kết hợp tốt nhất giữa văn bản và trò chuyện trên điện thoại của bạn, cung cấp cho bạn thông tin liên quan ngay khi bạn cần. Giờ đây, khi sử dụng 'Trợ lý', bạn có thể tương tác với hình ảnh, thanh trượt và nút để nhận được sự trợ giúp mà bạn cần trong một khoảng thời gian ngắn thời gian," Manuel Bronstein, Phó chủ tịch sản phẩm, Trợ lý Google, đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư.

Bản cải tiến này cung cấp cho các nhà phát triển và thương hiệu các công cụ mới để sử dụng màn hình cảm ứng trong chính "Trợ lý".

"Starbucks hiện có hình thu nhỏ để chọn từ các món được đề xuất trên thực đơn của họ, Food Network có hình ảnh lớn hơn về công thức nấu ăn của họ và FitStar sử dụng GIF để cung cấp cho bạn bản xem trước quá trình tập luyện của mình," Bronstein nói thêm.

Tuy nhiên, bài đăng trên blog không chỉ định khi nào bản cập nhật sẽ có sẵn cho cả iOS và Android trên toàn cầu.

"Trợ lý Google" đã được gã khổng lồ công cụ tìm kiếm giới thiệu hai năm trước để cho phép người dùng tương tác với thiết bị của họ bằng giọng nói, chạm và bây giờ, thậm chí với sự kết hợp của cả hai.

Đọc thêm:  Chính phủ Ấn Độ cấm 43 ứng dụng: Đây là danh sách đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *