Gmail sắp hỗ trợ chế độ tối, email động: Tất cả những gì bạn cần biết

Google đang triển khai chế độ tối cho nhiều sản phẩm hơn. Gmail được coi là ứng dụng Google mới nhất có chế độ tối. Google cũng được cho là sẽ ra mắt tính năng email động cho người dùng Gmail vào đầu tháng tới.

Chế độ tối

Phiên bản APK mới nhất của Gmail đi kèm với chế độ tối. Tuy nhiên, tính năng này không đồng nhất và chỉ khả dụng cho Cài đặt, AndroidPolice lưu ý. Vẫn đang trong giai đoạn đầu, Google dự kiến sẽ cải thiện tính năng này và cung cấp cho người dùng chuyển đổi để sử dụng chế độ tối.

Trước Gmail, Google đã triển khai chế độ tối cho Chrome và YouTube. Nó cũng đã triển khai tính năng này cho các ứng dụng Google, Drive và Keep. Điều đáng chú ý là Google đang bổ sung chế độ tối trên toàn hệ thống với bản cập nhật Android Q.

CŨNG ĐỌC: Các tính năng hàng đầu sẽ khiến WhatsApp trở nên thú vị hơn

email động

Google hiện đang mang lại trải nghiệm giống như AMP trên Gmail. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể mở một liên kết trong ứng dụng mà không cần nhập trình duyệt giống như trình duyệt hoặc trình duyệt. Ngoài khả năng duyệt trong ứng dụng, email động mới sẽ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện hành động trực tiếp từ bên trong thư. Chẳng hạn, bạn có thể nhanh chóng trả lời một sự kiện hoặc điền vào bảng câu hỏi. Người dùng cũng sẽ có thể duyệt danh mục hoặc trả lời nhận xét.

Đọc thêm:  Zoom vs Google Meet vs Microsoft Teams: Nên dùng ứng dụng hội nghị truyền hình nào

CŨNG ĐỌC: Cách bật Chế độ tối trên điện thoại thông minh Android của bạn

Google đã hợp tác với các công ty như Oyo Rooms, redBus, Booking.com, Despegar, Doodle, Ecwid, Freshworks, Nexxt và Pinterest.

Email động của Gmail sẽ khởi chạy theo mặc định cho tất cả các miền bắt đầu từ ngày 2 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *