GitHub mua lại công ty công cụ cộng tác, Pull Panda

GitHub mua lại Pull Panda.

Để xem xét mã, GitHub thuộc sở hữu của Microsoft đã mua lại một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ có tên là Pull Panda để tạo ra các công cụ cộng tác cho các nhóm phần mềm với số tiền không được tiết lộ.

Sau khi mua lại, các sản phẩm của Pull Panda – Nhắc nhở kéo, Phân tích kéo và Trình gán kéo – hiện sẽ có sẵn miễn phí như một phần của ứng dụng GitHub Marketplace.

"Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một số tin tức quan trọng… Chúng tôi đã mua lại Pull Panda để giúp các nhóm tạo quy trình đánh giá mã hiệu quả và hiệu quả hơn trên GitHub," công ty đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai.

Việc mua lại sẽ hỗ trợ lời nhắc tự động, thông tin chi tiết theo thời gian thực về hiệu quả của quy trình của nhóm, thực hiện các cải tiến dựa trên dữ liệu và tự động phân phối mã giữa các nhóm. Trong tương lai, GitHub có kế hoạch tích hợp nội bộ các tính năng của Pull Panda với phần mềm của riêng mình.

Được thành lập vào năm 2008, GitHub là một dịch vụ lưu trữ dựa trên web, chủ yếu được sử dụng để mã hóa máy tính. Nó cung cấp tất cả chức năng quản lý mã nguồn và kiểm soát phiên bản phân tán của Git cũng như bổ sung các tính năng riêng của nó. Microsoft đã công bố việc mua lại GitHub vào tháng 6 năm 2018 với giá 7,5 tỷ USD.

Đọc thêm:  Amazon, Netflix tìm cách thúc đẩy các bộ phim và web sê-ri Ấn Độ với thỏa thuận trị giá 54 triệu đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *