Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh GIF vào Câu chuyện trên Instagram của mình

Instagram sẽ sớm cho phép bạn tải ảnh và video ở mọi kích cỡ lên Stories

Instagram đã và đang triển khai các tính năng mới để làm cho Câu chuyện trở nên thú vị hơn. Với tính năng mới nhất, Instagram cho phép bạn thêm ảnh GIF vào Câu chuyện của mình. Tính năng này đã được triển khai cho các phiên bản mới nhất của Instagram dành cho thiết bị iOS và Android.

"Khi bạn nhấn để thêm nhãn dán vào ảnh hoặc video trong các câu chuyện, giờ đây bạn sẽ thấy tùy chọn GIF mới. Nhấn vào nó để mở thư viện chứa hàng trăm nghìn nhãn dán chuyển động do GIPHY cung cấp", công ty thuộc sở hữu của Facebook đã viết trong một bài đăng trên blog vào cuối ngày thứ Ba.

Người dùng cũng có thể duyệt qua các chủ đề đang thịnh hành trên nền tảng "GIPHY" hoặc tìm kiếm bộ sưu tập của họ để tìm nhãn dán.

Công ty cho biết thêm: “Từ những chữ cái nảy và trái tim xoay tròn cho đến những chú mèo nhảy múa và bánh pizza trong không gian, những nhãn dán hoạt hình này giúp bạn tạo ra bất kỳ bức ảnh hoặc video nào hài hước, thú vị hoặc sáng tạo”.

Nền tảng chia sẻ ảnh cũng sẽ triển khai một tính năng cho phép người dùng tải ảnh và video ở mọi kích cỡ lên câu chuyện của họ, vì vậy họ không bao giờ phải mất một phần ảnh hoặc chỉnh sửa bất kỳ ai trong video nhóm.

Đọc thêm:  'Cuồng điện thoại' Hàn Quốc không từ bỏ smartphone LG

"Khi bạn tải ảnh hoặc video lên, hãy chụm hai ngón tay để chia sẻ ảnh ở kích thước ban đầu, cho dù đó là hình vuông, dọc hay ngang. Mọi không gian thừa sẽ được lấp đầy bằng dải màu tùy chỉnh phù hợp với những gì bạn đã chia sẻ", công ty cho biết thêm.

Tính năng nhãn dán GIF khả dụng như một phần của Instagram phiên bản 29 cho cả thiết bị iOS và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *