Giảm giá Diwali với Mi: Nhận Xiaomi Redmi Note 5 Pro, loa Bluetooth Mi 2 cho Re 1

Xiaomi đang cung cấp biến thể Redmi Note 5 Pro Gold 4GB+64GB cho Re 1.

Xiaomi đang tiến hành một đợt giảm giá trực tuyến mới trên mi.com của mình, nơi hãng đang cung cấp các ưu đãi và giảm giá lớn cho điện thoại Redmi, TV thông minh Mi LED TV và các sản phẩm khác. Tuy nhiên, điểm nổi bật của đợt giảm giá là đợt giảm giá chớp nhoáng Re 1.

Vào ngày thứ hai của đợt giảm giá Diwali với Mi, Xiaomi sẽ cung cấp Redmi Note 5 Pro và loa Mi Bluetooth 2 với giá chỉ Re 1.

Chương trình giảm giá chớp nhoáng của Xiaomi dành cho Redmi Note 5 Pro và loa Mi Bluetooth 2 sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều IST. Công ty chưa tiết lộ có bao nhiêu chiếc Redmi Note 5 Pro và Mi Bluetooth speaker 2 sẽ được bán ra.

Vì là flash sale nên bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn tất giao dịch để mua hàng thành công. Thông thường, những đợt giảm giá chớp nhoáng này sẽ kết thúc trong vòng vài giây. Để đánh bại cơn sốt, người dùng nên lưu thông tin đăng nhập của họ hoặc giữ chúng sẵn sàng trước đợt giảm giá chớp nhoáng. Lưu chi tiết thẻ của bạn trên mi.com cũng sẽ hữu ích. Đảm bảo bạn đã đăng nhập hoặc đăng ký trên trang web trước đợt giảm giá chớp nhoáng.

Lưu ý rằng Xiaomi sẽ cung cấp biến thể Redmi Note 5 Pro Gold 4GB+64GB. Điện thoại thông minh ban đầu có giá 12,999. Redmi Note 5 Pro chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 và được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000mAh. Nó đi kèm với màn hình 5,99 inch full HD+ 18:9.

Đọc thêm:  Twitter đạt kỷ lục mới trong trận chung kết Euro 2012

Các tính năng chính khác bao gồm camera sau 12 megapixel và 5 megapixel, camera trước 20 megapixel và ROM tùy chỉnh MIUI 9. CŨNG ĐỌC: Tất cả những gì bạn cần biết về Redmi Note 6 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *