Giám đốc điều hành cấp cao cho biết iPhone XR là điện thoại thông minh bán chạy nhất của Apple

Một loạt dự báo tiêu cực từ các nhà cung cấp điện thoại thông minh trong những tuần gần đây đã làm dấy lên lo ngại rằng mẫu điện thoại này có thể không hoạt động như Apple mong đợi.

IPhone XR của Apple Inc là mẫu iPhone bán chạy nhất của công ty mỗi ngày kể từ khi nó được bán vào giữa tháng 10, một giám đốc điều hành của công ty nói với Reuters hôm thứ Tư.

IPhone XR, có giá 749 USD, được công bố cùng với hai mẫu khác là iPhone XS và XS Max, có giá khởi điểm 999 USD. XR đưa nhiều tính năng chính của những điện thoại đó đến một mức giá thấp hơn và các nhà phân tích đã xem rộng rãi đây là nỗ lực của Apple nhằm mang tính năng mở khóa nhận dạng khuôn mặt và chip xử lý mới nhất của họ đến với nhiều người mua hơn.

Tuy nhiên, một loạt dự báo tiêu cực từ các nhà cung cấp điện thoại thông minh trong những tuần gần đây đã làm dấy lên lo ngại rằng mẫu điện thoại này có thể không hoạt động như Apple mong đợi.

Những báo cáo đó, cùng với sự lo lắng của nhà đầu tư về việc Apple tiết lộ vào ngày 1 tháng 11 rằng họ sẽ không còn cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu bán hàng của đơn vị iPhone, đã góp phần làm giảm hơn 20% so với giá cổ phiếu cao nhất của Apple vào tháng 10.

Mặc dù Apple vẫn không đưa ra số liệu bán hàng tuyệt đối, nhưng công ty thỉnh thoảng tiết lộ cho các nhà đầu tư mẫu nào đang bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của mình, hiện bao gồm các mẫu cũ hơn như iPhone 7 và iPhone 8. Greg Joswiak, phó chủ tịch phụ trách của Apple tiếp thị sản phẩm, nói với Reuters rằng iPhone XR hiện là “sản phẩm chủ đạo nhất của Apple và là iPhone phổ biến nhất của chúng tôi”.

Đọc thêm:  Ồ! Bạn sẽ không tin những gì văn phòng mới của Google California cung cấp

Joswiak nói với Reuters: “Kể từ khi iPhone XR ra mắt, nó đã trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi ngày.

Ngoài việc bao gồm nhiều tính năng từ các mẫu giá cao hơn, Apple cũng cung cấp iPhone XR với bảng màu rộng nhất cho iPhone kể từ khi iPhone 5C được phát hành vào năm 2013. CŨNG ĐỌC: Apple iPhone X bắt đầu sản xuất lại do iPhone XS kém, Doanh số XS Max

Apple đang có kế hoạch quảng cáo phiên bản màu đỏ của iPhone XR như một phần của Product Red, nỗ lực từ thiện nhằm cung cấp một phần doanh số bán các sản phẩm có màu đỏ cho Quỹ Toàn cầu cho các chương trình giải quyết vấn đề HIV và AIDS.

Apple đã cung cấp iPhone XR màu đỏ khi ra mắt trong khi trước đây, công ty đã cung cấp bản nâng cấp giữa mùa xuân cho một mẫu iPhone màu đỏ để hỗ trợ từ thiện.

Joswiak cho biết công ty đã huy động được 200 triệu đô la cho Quỹ toàn cầu cho đến nay. Apple có kế hoạch quảng cáo các sản phẩm màu đỏ trong và sau Ngày Thế giới phòng chống AIDS vào ngày 1 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *