Giải thích về gói dữ liệu Reliance Jio Fiber 1Gbps: Người tiêu dùng nhận được gì, cạnh tranh mang lại gì

Reliance Jio vào thứ Năm đã công bố chi tiết đầy đủ về dịch vụ băng thông rộng Jio Fiber của mình. Reliance Jio đang cung cấp tới sáu gói dữ liệu Jio Fiber ở các mức giá, tốc độ dữ liệu và hạn ngạch dữ liệu khác nhau.

Đăng ký Jio Fiber hiện đang mở và người dùng quan tâm có thể truy cập trang web của Jio. Để bắt đầu với các dịch vụ băng thông rộng và DTH của Reliance Jio, người dùng cần phải trả 2.500, bao gồm khoản đặt cọc bảo đảm 1.500 và phí cài đặt không hoàn lại là 1.000. Kết nối Jio Fiber cũng đi kèm với kết nối điện thoại cố định miễn phí.

Một trong những điểm nổi bật nhất của dịch vụ băng thông rộng Reliance Jio Fiber là tốc độ dữ liệu 1Gbps. Tốc độ dữ liệu tối đa có sẵn thông qua các gói dữ liệu hàng tháng và hàng năm được chọn trong khi gói cơ sở cung cấp tốc độ lên tới 100Mbps. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các gói dữ liệu 1Gbps của Reliance Jio và những gì người tiêu dùng có thể nhận được từ nó.

Gói dữ liệu Jio Fiber 1Gbps
Gói dữ liệu Jio Fiber 1Gbps có giá 3,999 (Bạch kim) và 8,499 (Titanium). Gói bạch kim đi kèm với dữ liệu 2.500 GB, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video miễn phí, chơi game không có độ trễ cho tối đa năm thiết bị, bảo mật thiết bị Norton cho năm thiết bị, trải nghiệm VR và phim ‘Ngày đầu tiên chiếu’ (dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau ). Gói titan Jio Fiber cũng đi kèm với tất cả các ưu đãi này nhưng với 5000GB dữ liệu.

Đọc thêm:  Lộ thông số camera Xiaomi Mi CC9 trước ngày ra mắt 2/7

Jio Fiber 1Gbps: Người tiêu dùng nhận được gì
Tốc độ dữ liệu 1Gbps phù hợp nhất cho các tình huống như phát trực tuyến và chơi game 4K không có độ trễ. Mặc dù điều này có thể thực hiện được ngay cả với gói cơ bản của Jio Fiber có giá 699, tốc độ 1Gbps sẽ rất hữu ích khi nhiều thiết bị được kết nối. Nếu có nhiều thiết bị bao gồm TV, điện thoại thông minh và PC được kết nối với Jio Wi-Fi, việc tiêu thụ nội dung chất lượng cao cùng lúc sẽ không bị gián đoạn với tốc độ 1Gbps.

Tốc độ dữ liệu 1Gbps của Jio Fiber cũng sẽ được áp dụng cho các doanh nghiệp có nhiều máy trạm được kết nối. Người tiêu dùng có mức tiêu thụ nội dung không cao như vậy có thể chọn các gói có giá thấp hơn.

Jio Fiber 1Gbps so với đối thủ
Reliance Jio không phải là công ty đầu tiên cung cấp tốc độ băng thông rộng 1Gbps ở Ấn Độ. ACT Fibernet cũng cung cấp tốc độ dữ liệu 1Gbps và với mức giá rẻ hơn là 2,999 với 3000GB dữ liệu nhưng chỉ ở Chennai. Tại Delhi, gói ACT Giga có giá 5,999. Spectra cung cấp các gói 1Gbps rẻ nhất bắt đầu từ 899 mỗi tháng. Tuy nhiên, dữ liệu đi kèm khá thấp, chỉ 150 GB cho gói cơ bản.

Đọc thêm:  Tiểu hành tinh hướng tới Trái đất phát nổ trên khắp châu Âu, biến thành quả cầu lửa; Biết tất cả về nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *