Giải thích về điện thoại blockchain HTC Exodus 1: Các tính năng hàng đầu và hơn thế nữa

Điện thoại chuỗi khối cuối cùng đã trở thành hiện thực! HTC đã trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn đầu tiên trên thế giới ra mắt điện thoại blockchain thương mại, HTC Exodus 1. Thiết bị này không chỉ mở đường cho một mạng phi tập trung lớn hơn cho blockchain mà còn cho trao đổi tiền điện tử ngang hàng.

Vậy, điện thoại blockchain thực sự hoạt động như thế nào? Một trong những yếu tố quan trọng đối với bất kỳ thiết bị cầm tay blockchain nào là một kho tiền an toàn lưu trữ tiền điện tử của bạn như bitcoin hoặc ethereum. Trong trường hợp của HTC Exodus 1, điện thoại thông minh có một “vùng an toàn” lưu trữ tiền điện tử của bạn và thậm chí cả các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Chẳng bao lâu nữa, kho tiền này cũng sẽ có tất cả dữ liệu kỹ thuật số của bạn. Vì điện thoại chạy trên Android, được coi là dễ bị hack hơn iOS, HTC Exodus đảm bảo kho tiền trên thiết bị được bảo vệ khỏi phần mềm Google. HTC cũng đã thêm một lớp bảo mật trên hệ điều hành di động.

HTC Exodus đi kèm với “Cơ chế khôi phục khóa xã hội” cho phép người dùng theo dõi điện thoại khi nó bị thất lạc hoặc bị đánh cắp. Tính năng này cũng cho phép người dùng khôi phục các khóa. Tuân thủ các nguyên tắc của mạng chuỗi khối phi tập trung, điện thoại HTC không lưu trữ dữ liệu tại một vị trí trung tâm trong một nền tảng. Tuy nhiên, người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ.

Đọc thêm:  Sinh viên IIT-Guwahati phát triển ứng dụng di động cho du lịch hàng không không tiếp xúc

“HTC cho phép bạn chọn một số địa chỉ liên hệ đáng tin cậy và mỗi người trong số đó phải tải xuống một ứng dụng quản lý khóa. Sau đó, hạt giống của bạn sẽ được phân tách bằng thuật toán chia sẻ bí mật và được gửi đến các địa chỉ liên hệ đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu, bạn có thể lấy lại thành công truy cập vào tiền của bạn,” công ty giải thích.

Điện thoại thông minh cũng đi kèm với Ví Zion dành riêng cho tiền điện tử. Zion cũng hỗ trợ các nhà phát triển tích hợp ứng dụng của họ với ví. CŨNG ĐỌC: Giải thích về công nghệ chuỗi khối: Đây là các tính năng hàng đầu của nó

Ngoài vai trò là một đơn vị blockchain di động, HTC Exodus 1 còn là một điện thoại thông minh cao cấp. Nó đi kèm với màn hình 6,0 inch quad HD + với tỷ lệ khung hình 18: 9. Điện thoại thông minh đi kèm với camera chính 12 megapixel và 16 megapixel, camera kép phía trước 8 megapixel và 8 megapixel có hỗ trợ hiệu ứng xóa phông.

HTC Exodus được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 kết hợp với 6GB RAM. Nó đi kèm với bộ nhớ trong 128GB. Nó chứa pin 3.500mAh. Các tính năng chính khác bao gồm phiên bản HTC BoomSound Hi-Fi, Edge Sense 2 để sử dụng bằng một tay, Cat. Gọi 18 Gigabit LTE, VoLTE và Wi-Fi.

Đọc thêm:  Nhà nghiên cứu sáng chế ngón tay robot cho điện thoại di động; nó cũng có thể vuốt ve bàn tay của bạn

Thật thú vị, HTC Exodus chỉ có thể được mua thông qua các loại tiền điện tử như bitcoin và ethereum. Thiết bị này có giá 0,15 btc, tương đương 70.000. CŨNG ĐỌC: Gặp Finney, điện thoại thông minh blockchain đầu tiên trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *