Game sinh tồn battle royale của Xiaomi đối đầu PUBG Mobile: Tính năng đỉnh, cách tải

Khi PUBG Mobile tiếp tục phát triển phổ biến ở Ấn Độ, Xiaomi hiện đã giới thiệu trò chơi battle royale của riêng mình có tên Survival Game. Trò chơi mới nhất hiện có sẵn để tải xuống cho người dùng Xiaomi thông qua Mi Apps Store của riêng họ.

Trò chơi sinh tồn Xiaomi rất giống với trò chơi PUBG và Fortnite. Trò chơi có dung lượng khoảng 190 MB và chỉ có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng riêng của Xiaomi.

Xiaomi mô tả Survival Game là một trò chơi bắn súng "phong cách khoa học viễn tưởng", được thiết kế đặc biệt cho thị trường Ấn Độ.

Trò chơi có một chiến trường dựa trên khái niệm battle royale. Mỗi trận đấu bắt đầu với việc người chơi rơi vào một bản đồ, giống như cách PUBG Mobile bắt đầu. Ngoài việc thu thập tài nguyên và quà tặng trải khắp bản đồ, người chơi còn phải chiến đấu với các đối thủ của mình. Người đứng cuối cùng sẽ thắng trò chơi.

Trò chơi sinh tồn của Xiaomi dường như vẫn đang được tiến hành. Đồ họa quá kém so với PUBG và Fortnite. Điều đáng chú ý là trọng lượng nhẹ của ứng dụng có thể là do điện thoại Redmi cấp thấp khá phổ biến ở nước này.

Trò chơi sinh tồn của Xiaomi vẫn chưa có nhiều tính năng mà bạn có thể tìm thấy trên PUBG. Tuy nhiên, trò chơi có các tính năng cơ bản như thay đổi hình đại diện và vũ khí tầm xa trong số những tính năng khác.

Đọc thêm:  Đồng sáng lập Spotify Ek nói không có ý định bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *