Galaxy S20: Điều gì làm cho điện thoại hàng đầu của Samsung trở nên quan trọng đối với mọi người

Dòng Samsung Galaxy S20 cũng sẽ có các mẫu 5G.

Các điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung Galaxy S series thường được đặt trên cùng một kệ hàng với iPhone của Apple khi chúng ta nói về các đối tác Android. Vâng, Google Pixels là những thứ tạo ra sự cạnh tranh hợp lý hơn ở đây nhưng dòng Samsung Galaxy S luôn có ‘sức hấp dẫn lớn’ đối với chúng, một thứ vẫn còn nguyên vẹn mặc dù thuộc danh mục cao cấp.

Giờ đây, trong vài giờ nữa, chúng ta sắp được chứng kiến loạt điện thoại thông minh Galaxy S20, đây sẽ là dòng điện thoại đầu tiên và mạnh mẽ nhất của Samsung ra mắt trong năm nay. Những gì được mong đợi không gì khác hơn là màn hình AMOLED đẹp mắt, kết cấu bằng kính và kim loại, hiệu năng vượt trội và máy ảnh hàng đầu. Và giống như mọi năm, họ có thể ảnh hưởng đến thị trường điện thoại thông minh theo cách này hay cách khác.

Một trong những ví dụ nổi bật ở đây là màn hình đục lỗ. Samsung đã giới thiệu phiên bản màn hình đục lỗ của riêng mình, gọi nó là màn hình ‘Infinity’ vào năm 2018, điều này đã dẫn đến một số điện thoại tầm trung có màn hình tương tự tràn vào trong suốt năm 2019. Ngay cả tấm nền AMOLED đang được sử dụng trong phần lớn thiết bị thiết bị, đến từ Samsung. Chúng tôi thậm chí không nói về thiết kế mặt sau bằng kính cong, vốn cũng đã trở nên phổ biến trên dòng Galaxy S.

Đọc thêm:  Tesla có một con đường dài và khó khăn ở Ấn Độ với cơ sở hạ tầng, chuỗi cung ứng tai ương

CŨNG ĐỌC: Ra mắt Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultra: Cách xem phát trực tiếp, thông số kỹ thuật dự kiến và hơn thế nữa

Vì vậy, với việc Samsung cập nhật dòng Galaxy S của mình hàng năm, một câu hỏi lớn mà người ta có thể đặt ra ở đây là liệu chúng có còn giá trị không? Chúng tôi nghĩ là có, ít nhất là trong bộ phận ‘tính năng’.

Một trong những xu hướng mà chúng ta thấy đang hình thành một làn sóng lớn là thiết lập camera phía sau hình chữ nhật. Nó đã có trong các thiết bị cầm tay iPhone và Pixel mới nhất nhưng với sự xuất hiện của Samsung; có thể không lâu nữa chúng ta sẽ thấy điều này ở các điện thoại thông minh tầm trung hoặc cao cấp. Và những gì có thể trở thành điểm chuẩn ở đây là camera sau 108 megapixel. Người ta có thể tưởng tượng khách hàng so sánh điều này với điện thoại thông minh 48 megapixel và 64 megapixel trong tương lai gần. Và biết đâu, đến cuối năm 2020, có thể sẽ có một vài thương hiệu chạy theo xu hướng này.

 

Được rồi, một cái nữa.

Trong tất cả đó là vinh quang chất lượng khoai tây.

Đó là S20 Ultra tho… pic.twitter.com/ODnBddDDK7

Xu hướng thứ hai cũng là “không thể phủ nhận” đó là việc trang bị vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm. Chúng tôi cũng có thể thấy điều này sẽ xuất hiện trên các thiết bị cầm tay khác vào cuối năm nay. Tuy nhiên, giống như những năm trước, Samsung có thể ra mắt biến thể với phiên bản Exynos của Snapdragon 865, tại Ấn Độ. Nhưng ngay cả khi bạn có bộ vi xử lý này trong các điện thoại thông minh khác, thì chính hiệu năng tuyệt đối và sự tối ưu hóa phần cứng + phần mềm của Samsung mới khiến nó trở nên ‘cao cấp’ hơn. Ý của chúng tôi là bất kỳ OEM nào khác có thể loại bỏ điện thoại thông minh với Snapdragon 865 và tung ra thị trường với mức giá thấp hơn nhưng đối với những người đã sử dụng điện thoại thông minh cao cấp của Samsung trước đây, trải nghiệm sẽ khác.

Đọc thêm:  Báo cáo mới tăng gấp đôi về iPad mini-LED, MacBook ra mắt trong năm nay

CŨNG ĐỌC: Chi tiết màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị rò rỉ ngay cả trước khi Galaxy S20 ra mắt

Như những tin đồn và rò rỉ cho thấy, năm nay chúng ta cũng mong đợi dòng Galaxy S20 sẽ có mặt sau bằng kính cong với sự kết hợp của kim loại, về mặt xây dựng và thiết kế. Vâng, nó không phải là một thiết kế hoàn toàn mới và chúng tôi đã thấy điều này trong một số điện thoại thông minh cho đến nay. Tuy nhiên, thực tế là điều này đã được Samsung bắt đầu như một xu hướng cách đây vài năm và vẫn được thấy trong nhiều thiết bị cầm tay, tự nó mang rất nhiều trọng lượng. Chính trải nghiệm trong tay mới tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra, Samsung gắn bó với thiết kế này cho thấy rằng nó sẽ không đi đến đâu vào lúc này.

 

Vỏ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G. Khi vỏ silicon của bạn có thêm một gờ để chứa phần ốp máy ảnh lớn. 1/2 pic.twitter.com/yIDLJUCuuy

Ngoài ra, chúng ta thường không thấy Samsung hy vọng vào trò chơi thông số kỹ thuật với dòng Galaxy S. Nhưng nếu bạn ngồi lại và nhìn vào gói thông số kỹ thuật tổng thể mà dòng Samsung Galaxy S20 đang cung cấp, thì đó chắc chắn sẽ là điểm chuẩn nếu không có gì khác. Lấy ví dụ về tin đồn Galaxy S20 Ultra: RAM lên tới 16GB, màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz, camera trước 40 megapixel, camera sau 108 megapixel và pin 5000mAh với công nghệ sạc nhanh 45W, tất cả những điều này sẽ đảm bảo cho chiếc điện thoại này hoạt động bền bỉ. trên đầu chuỗi trong ít nhất vài tháng tới.

Đọc thêm:  Ngày Công nghệ Quốc gia: AI, XR có thể mở khóa sự đổi mới của edtech, Ravi Bhushan của BrightChamps cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *