Galaxy Buds+ đến Jabra Elite 75t: 5 lựa chọn thay thế Apple AirPod

Apple AirPods là tai nghe không dây phổ biến. Nhưng cũng có những lựa chọn thay thế tốt hơn.

AirPods của Apple là sản phẩm thống trị nhất trong thị trường tai nghe cực kỳ cạnh tranh.

Apple dự kiến sẽ xuất xưởng 139 triệu chiếc trong năm nay và con số này có thể chạm mốc 273 triệu vào cuối năm 2023, theo International Data Corporation.

Hôm nay, chúng tôi xem xét năm lựa chọn thay thế cho Apple AirPods.

Tai nghe Samsung Galaxy+

Samsung Galaxy Buds+ mới ra mắt gần đây có các màu đen, xanh lam và trắng. Thiết bị này được điều chỉnh bởi AKG và đi kèm với hệ thống loa hai chiều bao gồm một loa tweeter để che các nốt cao và một loa trầm để cung cấp âm trầm.

Thương hiệu Hàn Quốc tuyên bố rằng Samsung Galaxy Buds+ có thể kéo dài 11 giờ cho một lần sạc. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì nó có pin 85mAh. Tương thích với các thiết bị iOS và Android, Samsung cho biết việc sạc Buds trong 3 phút sẽ kéo dài một giờ.

FreeBuds 3 của Huawei

Tai nghe không dây của Huawei cung cấp FreeBuds 3 được trang bị chip Kirin A1. Thiết bị hứa hẹn giảm tiếng ồn thích ứng, khử tiếng vang âm thanh và nhận dạng giọng nói cùng các tính năng khác.

FreeBuds 3 có công nghệ truyền đồng bộ kênh đôi giúp giảm độ trễ âm thanh và giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu tín hiệu vô tuyến. Nó dự kiến sẽ kéo dài tới 20 giờ sau khi sạc đầy.

Đọc thêm:  MeitY đã chặn 224 ứng dụng di động vì lợi ích an ninh quốc gia: Dhotre

Đèn flash không dây thật JBL UA

Một trong những tính năng tốt nhất của thiết bị này là nó hoàn toàn không thấm nước. UA True Wireless Flash đi kèm với một thứ gọi là Bionic Listening, cho phép người dùng nghe bằng hai công nghệ âm thanh: TalkThru và AmbientAware.

Amazon Echo Buds

Thiết bị này đi kèm với công nghệ giảm tiếng ồn Alexa và Bose rảnh tay. Ba kích cỡ nút tai silicon được cung cấp cùng với ba cánh ở các kích cỡ khác nhau để cố định tai nghe vào đúng vị trí, nếu cần.

Về pin, Amazon Echo Buds có thể kéo dài tới 5 giờ nghe và tối đa 20 giờ với hộp đựng. Bảng điều khiển cảm ứng trên cả hai tai nghe hỗ trợ hai cử chỉ, chạm hai lần hoặc chạm và giữ.

Jabra ưu tú 75t

Sản phẩm mới nhất của Jabra, Elite 75t mang đến âm thanh chuyển tiếp âm trầm. Thiết bị này có các kiểu màu đen hoặc đen xám, có ba cặp nút tai silicon để vừa vặn hơn.

Bảng điều khiển bên ngoài của mỗi tai nghe có một nút mà khi nhấn sẽ thực hiện nhiều việc khác nhau. Nút tai trái giảm âm lượng, bỏ qua một bản nhạc và điều hướng trở lại. Nút bên phải phát hoặc tạm dừng nhạc, quản lý cuộc gọi điện thoại, tăng âm lượng và kích hoạt trợ lý giọng nói của điện thoại.

Đọc thêm:  Trên ứng dụng SBI YONO, vay vàng với lãi suất chiết khấu chỉ 7,5%; đây là cách nhận tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *