FIFA World Cup 2018: Đây là cách Reliance Jio, người dùng Airtel có thể phát trực tiếp các trận đấu, theo dõi cập nhật trực tiếp

Tùy chọn phát trực tiếp FIFA World Cup 2018 cho người dùng Airtel, Jio.

Giải bóng đá thế giới kéo dài một tháng bắt đầu ở Nga vào thứ Năm và sẽ tiếp tục cho đến ngày 15 tháng 7. Chủ nhà Nga sẽ gặp Ả Rập Xê Út trong trận mở màn. Nếu bạn đang chuẩn bị để xem trực tiếp lễ khai mạc và các trận đấu, đây là tất cả những cách bạn có thể làm.

Lễ khai mạc của giải đấu dự kiến bắt đầu lúc 6:30 chiều IST. Sau đó, trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 8:30 tối IST. Lễ khai mạc sẽ chứng kiến màn trình diễn của các nghệ sĩ như Will Smith, Nicky Jam và Robbie Williams. Giải đấu sẽ được phát sóng và phát trực tiếp qua các kênh và nền tảng khác nhau.

trực tiếp

Người dùng có thể phát trực tiếp lễ khai mạc và các trận đấu trên ứng dụng điện thoại thông minh SonyLIV. Ứng dụng này có sẵn để tải xuống miễn phí trên Play Store và App Store cho người dùng Android và iOS. SonyLIV sẽ phát trực tiếp các trận đấu miễn phí nhưng có quảng cáo và độ trễ 5 phút, báo cáo của ET. Những người đăng ký trả phí của SonyLIV sẽ có thể xem mà không bị gián đoạn.

SonyLIV cũng đã tung ra gói ‘Super Sports’ có giá 199 với hiệu lực trong sáu tháng. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập trang web chính thức của SonyLIV.

Đọc thêm:  Pin điện thoại thông minh thải ra hơn 100 loại khí độc: Nghiên cứu

Truyền hình Airtel, JioTV

Khách hàng của Airtel và Jio có thể xem tất cả các hoạt động trực tiếp thông qua các ứng dụng tương ứng – Airtel TV và JioTV. Các ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho người dùng Airtel và Jio.

cập nhật trực tiếp

Đối với những người không thể xem trực tiếp các trận đấu có thể chọn các tùy chọn khác để nhận thông tin cập nhật trực tiếp. Ứng dụng chính thức cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 tại Nga sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các bản cập nhật trực tiếp, lịch thi đấu, ảnh và video độc quyền. Người dùng có thể chọn các đội mà họ muốn theo dõi và nhận thông báo theo thời gian thực về các bản cập nhật trực tiếp. Ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.

Siri của Apple cũng đã được cập nhật để cung cấp thông tin cập nhật về FIFA World Cup 2018. Người dùng iOS có thể đặt câu hỏi cho Siri liên quan đến World Cup 2018 như “Khi nào Pháp đấu với Australia?”, “Những đội nào ở bảng A?”, và “Ai có trong đội tuyển Anh không?”. Twitter cũng có các trang dành riêng cho mọi trận đấu với tỷ số, tweet, video và Khoảnh khắc.

Google Tìm kiếm cũng sẽ hiển thị các bản tóm tắt video từ các đài truyền hình được chọn giới thiệu các bàn thắng và điểm nổi bật của các khoảnh khắc quan trọng của trận đấu trong vòng 30 phút sau khi kết thúc mỗi trận đấu. Kết quả của Google Tìm kiếm cũng sẽ cho phép người dùng nhấn để xem trực tiếp hoặc nhận thông tin cập nhật về tỷ số trên điện thoại của họ. Cũng sẽ có một dòng thời gian chi tiết với những khoảnh khắc trong trò chơi, hình ảnh trực tiếp, số liệu thống kê, tweet, v.v.

Đọc thêm:  Apple chuẩn bị mở rộng Siri, đi theo con đường khác với Alexa của Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *