Facebook ra mắt phiên bản 'Workplace' miễn phí cho các tổ chức phi chính phủ

Ứng dụng này sẽ tặng miễn phí các công cụ di động, video, giao tiếp và cộng tác cần thiết cho công việc cho các tổ chức.

Khi thâm nhập vào phân khúc phi lợi nhuận, Facebook đã ra mắt phiên bản miễn phí của ứng dụng giao tiếp doanh nghiệp 'Workplace' để giúp các tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ hoạt động tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn.

Được đặt tên là "Workplace for Good", ứng dụng này sẽ tặng miễn phí các công cụ cộng tác, video, thiết bị di động, thiết bị di động cần thiết cho công việc cho các tổ chức như Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (Unicef), v.v.

"Chúng tôi đang cung cấp 'Workplace miễn phí' cho các tổ chức phi lợi nhuận và nhân viên tại các tổ chức giáo dục trên toàn cầu, để họ có thể xây dựng những cộng đồng có ý nghĩa và tạo ra sự thay đổi trên khắp thế giới", Annette Gevaert, Giám đốc Workplace For Good, Facebook, viết trong một blog. đăng muộn vào thứ tư.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp với các công cụ như "OxBot", đây là một bot phá vỡ biệt ngữ cung cấp liên kết đến các nguồn thông tin nội bộ, tăng các tùy chọn trợ năng.

"Chúng tôi cũng đang làm mới cam kết của mình với #ImpactCloud, một liên minh gồm các công ty công nghệ bao gồm Workplace, Salesforce, Box, Okta và Microsoft, cùng hợp tác để giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tác động đến các tổ chức nhân đạo và cứu trợ thiên tai", Gevaert nói thêm.

Đọc thêm:  Mùa đông tiền điện tử thúc đẩy Bitcoin, Ether ETF hủy niêm yết tại Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *