Facebook ra mắt chương trình xóa mù chữ 'We Think Digital' dành cho phụ nữ ở UP

Trong nỗ lực cung cấp đào tạo kiến thức kỹ thuật số cho 1.00.000 phụ nữ trên bảy tiểu bang, Facebook hôm thứ Ba đã ra mắt chương trình 'We Think Digital' tại đây với sự hợp tác của Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ và Tổ chức Hòa bình Mạng nhân dịp Ngày Internet An toàn hơn.

Trong nỗ lực cung cấp đào tạo kiến thức kỹ thuật số cho 1.00.000 phụ nữ trên bảy tiểu bang, Facebook hôm thứ Ba đã ra mắt chương trình 'We Think Digital' tại đây với sự hợp tác của Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ (NCW) và Tổ chức Hòa bình Điện tử nhân dịp Internet an toàn hơn Ngày.

"Chúng tôi đang tập trung vào việc cố gắng tạo ra khả năng lãnh đạo kỹ thuật số cho phụ nữ và giúp họ sử dụng công nghệ để trao quyền cho bản thân, cho phép họ đưa ra lựa chọn thông minh và an toàn trước những rủi ro trực tuyến. Khóa đào tạo xem xét chuyển đổi quá trình học tập và mang lại thay đổi mang tính hệ thống," Chủ tịch NCW Rekha Sharma nói trong một tuyên bố.

Bắt đầu từ bang Uttar Pradesh, chương trình sẽ được mở rộng sang các bang khác bao gồm Assam, Tây Bengal, Madhya Pradesh, Gujarat, Jharkhand và Bihar trong suốt cả năm.

Cũng đọc: Ngày Internet an toàn hơn: Nó là gì và tại sao quyền riêng tư lại quan trọng hơn vào năm 2020

"Internet đã trở thành động lực cho sự thay đổi trong thời đại hiện nay. Các mô-đun đào tạo này sẽ mở ra cơ hội bình đẳng cho phụ nữ ở Uttar Pradesh và cùng với Facebook, chúng tôi muốn trang bị và giáo dục mọi người cũng như giúp tạo ra tác động tích cực", Uttar Pradesh nói Bộ trưởng phúc lợi phụ nữ Jai Pratap Singh.

Đọc thêm:  Apple iOS 14 có thể đến với tất cả iPhone chạy iOS 13: Báo cáo

Chương trình được thiết kế tập trung vào kiến thức kỹ thuật số và quyền công dân, giải quyết các vấn đề xung quanh quyền riêng tư, an toàn và thông tin sai lệch.

Nó có sự tham gia của 300 nữ thực tập sinh từ khắp tiểu bang và cũng bao gồm các hội thảo của NCW và Tổ chức Hòa bình Điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *