Facebook hợp tác với NSDC để trao quyền cho giới trẻ với các kỹ năng kỹ thuật số

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook hôm thứ Ba đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược với Tập đoàn Phát triển Kỹ năng Quốc gia (NSDC) để trao quyền cho thanh niên và doanh nhân có kỹ năng kỹ thuật số ở Ấn Độ.

Quan hệ đối tác được ký kết tại Bhubaneswar, Odisha, sẽ cho phép Bộ Phát triển Kỹ năng và Doanh nhân (MSDE) kết hợp chương trình đào tạo của Facebook về Kỹ năng Tiếp thị Kỹ thuật số trong các khóa học của mình, bên cạnh việc cung cấp cho các học viên khả năng tiếp cận thị trường địa phương, trong nước và quốc tế.

Chương trình này bao gồm các khóa học về tiếp thị kỹ thuật số, an toàn trực tuyến và hiểu biết về tài chính bằng các ngôn ngữ trong khu vực với việc đào tạo truyền đạt của Facebook cho những người được NSDC đề cử. Điều này sẽ nâng cao kỹ năng của người tìm việc và tăng triển vọng việc làm của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với National Skill Development Corporation để giúp nâng cao kỹ năng cho giới trẻ của đất nước và cũng trao quyền cho các doanh nghiệp địa phương bằng cách cung cấp đào tạo và nguồn lực để xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số và phát triển doanh nghiệp của họ ngoài những gì nền kinh tế ngoại tuyến truyền thống mang lại.” Ankhi Das, Giám đốc chính sách công, Ấn Độ, Nam và Trung Á – Facebook, cho biết trong một tuyên bố.

Đọc thêm:  Microsoft trong cuộc thách đấu với EU để tiết kiệm thỏa thuận 69 tỷ đô la

“Lực lượng lao động lành nghề này và các doanh nghiệp thành công là điều cần thiết để thúc đẩy việc làm và tăng trưởng kinh tế trong nước,” bà nói thêm.

Sự hợp tác này cũng sẽ cho phép các học viên có quyền truy cập vào công cụ Việc làm của Facebook để dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong ứng dụng Facebook hoặc truy cập www.facebook.com/jobs qua điện thoại di động của mình đồng thời kiểm soát việc chia sẻ thông tin với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Dharmendra Pradhan cho biết: “Mối quan hệ đối tác với Facebook nhằm mục đích tận dụng cơ hội kỹ thuật số có thể hỗ trợ tạo ra thị trường cho nhiều doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ cho các ứng viên được đào tạo trong hệ sinh thái kỹ năng của chúng tôi và cũng hoạt động như một ki-ốt thông tin để chia sẻ kiến thức”. Bộ trưởng Liên minh về Phát triển Kỹ năng và Khởi nghiệp.

Ông nói: “Với chuyên môn và sự hỗ trợ của Facebook, chúng tôi đang thực hiện một bước hướng tới việc sử dụng tiềm năng to lớn của các kỹ năng kỹ thuật số để cải thiện nền kinh tế của đất nước”.

Theo Skill India Mission, gần 100.000 thanh niên trong nước hàng năm được đào tạo kỹ năng, đào tạo lại và nâng cao tay nghề thông qua các chương trình khác nhau của chính phủ trung ương.

Đọc thêm:  Elon Musk cho biết hệ thống vệ tinh Starlink phát sóng internet 'chưa sẵn sàng'

Các chương trình đào tạo trước đây của Facebook về Kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số đã nâng cao kỹ năng cho hơn 200.000 thanh niên và doanh nhân theo chương trình #BoostYourBusiness trên 16 tiểu bang của quốc gia này. Theo chương trình #SheMeansBusiness của gã khổng lồ mạng, 30.000 nữ doanh nhân khác hiện đang được đào tạo, công ty cho biết.

Vào năm 2017, Facebook đã ra mắt Trung tâm đào tạo kỹ thuật số nhằm mục đích đào tạo 500.000 thanh niên và doanh nhân vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *