Facebook hợp tác với các quỹ đầu tư mạo hiểm để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ

Facebook sẽ làm việc với các quỹ đầu tư mạo hiểm để đào tạo kỹ năng và cố vấn cho các SMB bằng cách chia sẻ thông tin chi tiết về các phương pháp hay nhất, giải pháp đã được chứng minh, sách hướng dẫn, thông tin chi tiết chuyên sâu trong số các bài học quan trọng khác.

Với mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) mở rộng quy mô hoạt động, Facebook hôm thứ Tư đã công bố quan hệ đối tác với các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) trong nước.

“Vườn ươm thương hiệu VC” sẽ là chương trình đầu tiên trong một loạt các chương trình của Facebook nhằm cung cấp kỹ năng và hướng dẫn kịp thời cho các SMB.

Đối với phiên bản đầu tiên của chương trình, Facebook đã làm việc với Sauce.vc, một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu có trụ sở tại Mumbai, đã hợp tác với các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, chăm sóc cá nhân, quần áo và không gian phong cách sống.

Archana Vohra, Giám đốc, Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Facebook Ấn Độ cho biết: “Với chương trình ‘Vườn ươm thương hiệu VC’, chúng tôi hy vọng sẽ khai phá tiềm năng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ, cho phép họ nâng cao tiềm năng của mình cũng như tăng trưởng kinh tế xã hội của đất nước”. .

“Làm việc với các quỹ đầu tư mạo hiểm là rất quan trọng vì nó cho phép chúng tôi mở rộng quy mô và hỗ trợ SMB ngay từ giai đoạn đầu, theo dõi nhanh tốc độ tăng trưởng của họ,” Vohra nói thêm.

Facebook sẽ làm việc với các quỹ đầu tư mạo hiểm để đào tạo kỹ năng và cố vấn cho các SMB bằng cách chia sẻ thông tin chi tiết về các phương pháp hay nhất, giải pháp đã được chứng minh, sách hướng dẫn, thông tin chi tiết chuyên sâu trong số các bài học quan trọng khác.

Đọc thêm:  Google, các công ty adtech nhắm mục tiêu khiếu nại mới về quyền riêng tư của EU

“Chương trình cung cấp sự hiểu biết rất cần thiết về Facebook, nhóm Ứng dụng của Facebook và bối cảnh kỹ thuật số. Là một nhà đầu tư tập trung vào người tiêu dùng, chúng tôi tìm kiếm kiến thức chuyên môn về tiếp thị xã hội trong các nhóm mà chúng tôi hỗ trợ vì đó là động lực lớn dẫn đến thành công cho các công ty nhỏ. các công ty khởi nghiệp phải tối ưu hóa từng đồng rupee đã chi tiêu,” Manu Chandra, Người sáng lập, Sauce.vc cho biết.

Ấn Độ là quê hương của một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp lớn nhất thế giới và các quỹ đầu tư mạo hiểm là một phần không thể thiếu của mạng lưới này.

Thủ tướng Narendra Modi đã hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập 50.000 công ty khởi nghiệp mới ở Ấn Độ vào năm 2024. Chính quyền trung ương cũng sẽ thành lập một ‘Quỹ khởi nghiệp hạt giống’ trị giá 20.000 crore.

Theo Nasscom, cơ quan hàng đầu của ngành CNTT, Ấn Độ đã bổ sung thêm 1.200 công ty khởi nghiệp công nghệ mới vào năm 2018. Hiện có khoảng 7.700 công ty khởi nghiệp công nghệ ở nước này, trở thành quốc gia lớn thứ ba trên thế giới, báo cáo cho biết vào năm ngoái.

Chương trình “Vườn ươm thương hiệu VC” là một chuỗi các sự kiện sẽ được tổ chức trên khắp Mumbai, Bengaluru và các thành phố quan trọng khác.

Đọc thêm:  Covid-19: YouTube chia sẻ danh sách PSA được xem nhiều nhất ở Ấn Độ

Chương trình đầu tiên được tổ chức vào tháng trước với sự cộng tác của Sauce.vc và thu hút sự tham gia của 25 thương hiệu, trong đó có 5 thương hiệu là doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo.

Facebook gần đây đã công bố khoản đầu tư vào Meesho, một công ty thương mại xã hội trao quyền cho những người lần đầu khởi nghiệp, đặc biệt là phụ nữ, tại các thị trấn Cấp 2 và Cấp 3 ở Ấn Độ.

Facebook là ngôi nhà của hơn 90 triệu doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *