Facebook hoạt động trở lại sau thời gian ngừng hoạt động ngắn ở một số nơi trên thế giới

Sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới đã tấn công Facebook vào chiều nay

Facebook đã hoạt động trở lại với hầu hết người dùng sau khi mạng xã hội này gặp sự cố ngừng hoạt động lớn trên toàn thế giới vào thứ Năm, các phương tiện truyền thông đưa tin.

Sự cố dường như đã bắt đầu ngay trước 1:00 chiều (ET), Daily Mail đã báo cáo trích dẫn DownDetector theo dõi các sự cố và sự cố ngừng hoạt động với nhiều loại dịch vụ khác nhau.

Trong khi người dùng ở Mỹ bị ảnh hưởng nặng nề nhất thì nhiều người ở Mexico và một số vùng ở Nam Mỹ không thể đăng nhập vào trang web trong nhiều giờ.

Sự cố ngừng hoạt động cũng ảnh hưởng đến một số khu vực của Châu Âu, với các báo cáo cho thấy trang web đã ngừng hoạt động ở một số khu vực của Vương quốc Anh và Đức.

Sự cố ảnh hưởng đến cả người dùng máy tính để bàn và ứng dụng.

Nhiều người dùng của trang này đã lên Twitter để kiểm tra xem sự cố có phải là toàn cầu hay không và cũng để bày tỏ sự thất vọng của họ.

Facebook sập? Các vấn đề và tình trạng hiện tại. https://t.co/ikv2xDRMS2 Ở khu vực LA, facebook hoàn toàn ngừng hoạt động và tất cả những gì tôi nhận được là "rất tiếc, đã xảy ra sự cố…blah, blah.. không thể làm gì được!
~ Thử đăng nhập internet explorer ???🤔

Đọc thêm:  Sự trở lại trị giá 200 tỷ đô la của Apple: dịch vụ, hy vọng về thuế quan và giá trị

"Khi Facebook ngừng hoạt động, tôi lên twitter để xem đó có phải là sự thật không. Vâng, tôi không phải là người duy nhất bị #facebookdown", một người dùng Twitter viết.

Hơn 1.800 người dùng Facebook đã báo cáo rằng trang web không hoạt động vào khoảng 1 giờ chiều, với khoảng 43% cho biết họ đang gặp phải tình trạng "mất điện hoàn toàn".

Cũng có báo cáo rải rác về sự cố mất điện ở Ấn Độ, Malaysia và Indonesia, mặc dù vấn đề ở những khu vực này dường như không phổ biến, The Independent đưa tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *