Facebook giới thiệu tính năng Valentine mới cho Messenger

Facebook có bộ lọc Valentine mới trên Messenger

Facebook có một tính năng mới dành riêng cho ngày Valentine. Các cặp đôi trên Facebook đặt trạng thái mối quan hệ của họ là “FB chính thức” sẽ được sử dụng tính năng độc quyền này.

Khi bạn đặt trạng thái mối quan hệ với đối tác của mình, bạn sẽ nhận được thông báo trên Messenger và cuộc trò chuyện của bạn sẽ mở ra trên ứng dụng. Sẽ có cơn mưa trái tim trên màn hình cuộc trò chuyện của bạn với người thân yêu. Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh được tìm thấy ở góc dưới bên phải cũng sẽ là biểu tượng có đôi mắt trái tim.

Facebook sẽ nhắc bạn tùy chỉnh cuộc trò chuyện của mình bằng cách đặt màu văn bản, biểu tượng cảm xúc và biệt hiệu. Tính năng này có sẵn cho tất cả người dùng trên Facebook. Cuối cùng, người thân yêu của bạn sẽ là người đầu tiên xuất hiện trên “Tab Hoạt động” trên đầu Messenger.

“Với tinh thần cảm nhận tất cả những cảm xúc, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chia sẻ cách mọi người trong cộng đồng Messenger thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của họ,” Messenger cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba.

“Chúng tôi thấy rằng biểu tượng cảm xúc là ngôn ngữ tình yêu mới: mọi người chia sẻ hơn 2 tỷ biểu tượng cảm xúc mỗi ngày trên Messenger, với biểu tượng cảm xúc “nụ hôn,” mắt trái tim” và “trái tim đỏ” nằm trong top 5 biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất”, bài viết cho biết thêm. .

Đọc thêm:  Bảng chữ cái đặt cược vào laser để cung cấp internet ở vùng sâu vùng xa

“Đây không phải là chương trình khuyến mãi cho Ngày lễ tình nhân. Đây là điều mà mỗi cặp đôi nói rằng họ đang trong một mối quan hệ sẽ thấy trong tương lai,” đại diện của Messenger được trích dẫn khi nói với VentureBeat.

Máy ảnh Messenger cũng có các bộ lọc mới được tùy chỉnh để người dùng gửi ghi chú tình yêu. Có một hình trái tim màu hồng bật ra, và một hình trái tim bằng kẹo. Bộ lọc thứ ba là bộ lọc có “Queen of Hearts”. Bạn sẽ tìm thấy máy ảnh ở bảng dưới cùng được đặt ở giữa với biểu tượng trái tim.

Bài đăng cho biết các bộ lọc và hiệu ứng lễ hội này cũng có sẵn trong trò chuyện video trên Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *