Facebook giảm nhẹ quảng cáo tiền điện tử, sửa đổi chính sách cho các nhà cung cấp được phê duyệt

Chính sách sửa đổi được đưa ra vài tuần sau khi Facebook bắt đầu bộ phận blockchain của riêng mình, để khám phá các cách sử dụng công nghệ này trong các sản phẩm của mình.

Facebook đang nới lỏng lệnh cấm quảng cáo quảng bá tiền điện tử như Bitcoin, cho biết nội dung như vậy sẽ được phép xuất hiện trên mạng xã hội sau khi trải qua quy trình đăng ký để xác định tính an toàn và tính hợp pháp của sản phẩm.

Công ty lần đầu tiên cho biết họ đã chặn những quảng cáo như vậy vào tháng 1, lưu ý rằng chúng thường liên quan đến các hành vi gây hiểu lầm và lừa đảo. Theo một bài đăng trên blog vào thứ Ba, Facebook sẽ tiếp tục cấm quảng cáo cho các sản phẩm tài chính rủi ro khác bao gồm các tùy chọn nhị phân và các dịch vụ tiền xu ban đầu.

Đơn xin phê duyệt chạy quảng cáo tiền điện tử của Facebook sẽ xem xét các khía cạnh của các doanh nghiệp có thể đảm bảo người dùng không bị lừa đảo, bao gồm "bất kỳ giấy phép nào họ có được, liệu họ có được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán công khai hay không và nền tảng công khai có liên quan khác trên trang web của họ". kinh doanh," công ty có trụ sở tại Menlo Park, California cho biết trong bài đăng.

"Với những hạn chế này, không phải ai muốn quảng cáo cũng có thể làm như vậy", Facebook cho biết. "Nhưng chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ này để nếu cần, chúng tôi có thể sửa đổi nó theo thời gian."

Đọc thêm:  Facebook bắt đầu thử nghiệm nền tảng video 'Xem' ở Ấn Độ: Đây là cách nó hoạt động

Ngay cả trong thời gian cấm, một số quảng cáo tiền điện tử đã tìm được đường vào các trang web của Facebook bằng cách sử dụng các giải pháp thay thế để vượt qua các bộ lọc của công ty. Chính sách sửa đổi được đưa ra vài tuần sau khi Facebook bắt đầu bộ phận blockchain của riêng mình, để khám phá các cách sử dụng công nghệ này trong các sản phẩm của mình. LIÊN QUAN: Facebook có kế hoạch ra mắt tiền điện tử của riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *