Facebook chủ động đóng cửa các Trang, Nhóm giả mạo

Facebook tung ra các bản cập nhật mới cho Trang và Nhóm

Facebook sẽ chủ động đóng cửa các Nhóm và Trang giả mạo, ngay cả khi chúng không bị phát hiện vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của mình, công ty đã thông báo.

Trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư, gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết khi một Trang hoặc Nhóm bị xóa vì vi phạm chính sách, "giờ đây chúng tôi cũng có thể xóa các Trang và Nhóm khác ngay cả khi Trang hoặc Nhóm cụ thể đó chưa đáp ứng ngưỡng không được xuất bản trên sở hữu".

Facebook cũng liệt kê các bước khác để xử lý nội dung Trang vi phạm chính sách của mình.

Facebook cho biết: “Những người quản lý Trang sẽ thấy một tab mới hiển thị khi chúng tôi xóa một số nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của mình và khi chúng tôi giảm phân phối các bài đăng đã bị bên thứ ba đánh giá là sai”.

Tab này bao gồm hai phần: nội dung mà Facebook đã xóa gần đây do vi phạm một tập hợp con Tiêu chuẩn cộng đồng và nội dung gần đây được các tổ chức kiểm tra dữ kiện của bên thứ ba xếp hạng là "Sai", "Hỗn hợp" hoặc "Dòng tiêu đề sai".

"Để bắt đầu, chúng tôi bao gồm nội dung bị xóa vì các chính sách như ngôn từ kích động thù địch, hình ảnh bạo lực, quấy rối và bắt nạt, hàng hóa được quản lý, ảnh khỏa thân hoặc hoạt động tình dục cũng như ủng hộ hoặc khen ngợi những người và sự kiện không được phép xuất hiện trên Facebook," cho biết bài đăng.

Đọc thêm:  Xem: Pin iPhone phát nổ ở Trung Quốc sau khi người đàn ông cắn nó

Facebook cho biết họ đã chứng kiến những người tìm cách lách luật bằng cách sử dụng các Trang trùng lặp mà họ đã quản lý cho cùng mục đích với Trang mà chúng tôi đã xóa do vi phạm các tiêu chuẩn của Facebook.

"Chúng tôi hy vọng điều này sẽ cung cấp cho mọi người thông tin họ cần để cảnh sát hành vi xấu từ những người quản lý Trang khác, hiểu rõ hơn về Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi và cho chúng tôi biết nếu chúng tôi đã đưa ra quyết định sai về nội dung họ đã đăng", nó nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *