Ericsson xây dựng nhà máy ở Mỹ để sản xuất radio 5G

Logo của Ericsson được nhìn thấy tại trụ sở chính của Ericsson ở Stockholm, Thụy Điển ngày 14 tháng 6 năm 2018. Ảnh chụp ngày 14 tháng 6 năm 2018. REUTERS/Olof Swahnberg

Nhà cung cấp thiết bị viễn thông Thụy Điển, Ericsson, hôm thứ Tư cho biết họ có kế hoạch xây dựng nhà máy hoàn toàn tự động đầu tiên tại Hoa Kỳ để sản xuất radio cần thiết để triển khai công nghệ 5G và đưa nó vào hoạt động vào đầu năm tới.

Công ty cho biết họ sẽ quyết định địa điểm sau khi thảo luận với chính quyền tiểu bang và địa phương ở Hoa Kỳ. Ericsson có một địa điểm nghiên cứu và phát triển – một trung tâm phát triển phần mềm – ở Austin, Texas.

Fredrik Jejdling, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc mạng tại Ericsson, cho biết: "Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng và hỗ trợ họ trong việc xây dựng 5G trên toàn cầu và ở Bắc Mỹ. Với thông báo ngày hôm nay, chúng tôi kết thúc nhiều tháng chuẩn bị và cũng có thể chuyển sang thực hiện ở Hoa Kỳ Ngoài ra, chúng tôi đang số hóa toàn bộ bối cảnh sản xuất toàn cầu của mình, bao gồm cả việc thành lập nhà máy này ở Hoa Kỳ. Với kết nối 5G, chúng tôi đang tăng tốc Công nghiệp 4.0, tạo điều kiện cho các nhà máy tự động hóa trong tương lai."

Ericsson cho biết ban đầu họ sẽ sử dụng khoảng 100 người tại cơ sở này. Cơ sở này được cho là có các hoạt động tự động hóa cao, cũng như thiết lập sản xuất theo mô-đun và linh hoạt để cho phép tăng tốc và triển khai nhanh chóng.

Đọc thêm:  Chính phủ Ấn Độ yêu cầu Google chọn đối tác cho Dự án Loon của mình

(Với đầu vào từ phóng viên HT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *