Editor Ji, nền tảng tin tức video dựa trên AI ra mắt ở Ấn Độ

Nhà báo Vikram Chandra hôm thứ Ba đã ra mắt Editor Ji, một nền tảng tin tức video dành cho điện thoại di động. Có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Hindi, Editor Ji sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các bản tin được cá nhân hóa cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ở chế độ thủ công và tắt AI.

Editor ji sử dụng thuật toán AI để hợp nhất các video tin tức và trình bày chúng dưới một nền tảng. Ứng dụng hiển thị các video tin tức về các chủ đề khác nhau bao gồm chính trị, tin tức quốc tế và quốc gia, thể thao, kinh doanh, lối sống, công nghệ và giải trí.

Ứng dụng hiện hiển thị hơn 100 câu chuyện video trong một ngày. Con số này được cho là sẽ tăng lên khi có thêm nhiều nhà cung cấp nội dung tham gia.

“Cần có một yếu tố hình thức đơn giản mà những người không quen thuộc với công nghệ có thể dễ dàng truy cập. Số lượng người Ấn Độ truy cập video trên internet dự kiến sẽ tăng từ 250 triệu lên 500 triệu trong vòng 3 năm. người dùng mới có thể sử dụng điện thoại thông minh lần đầu tiên và do đó cần một giao diện người dùng đơn giản, không phức tạp được thiết kế cho tin tức video. Giao diện này cũng phải có khả năng xử lý nhiều ngôn ngữ vì rất nhiều sự phát triển sẽ xảy ra với các ngôn ngữ bản địa,” công ty trong một bản phát hành.

Đọc thêm:  Lễ hội điện thoại Amazon Fab: 5 ưu đãi điện thoại hàng đầu bạn cần xem

Vikram Chandra nói rằng ứng dụng sử dụng một thiết lập kết hợp có sự can thiệp của AI và con người để đảm bảo các câu chuyện đáng tin cậy trên nền tảng.

Biên tập viên Ji hoạt động như thế nào?

Ứng dụng được tải miễn phí trên kho ứng dụng của Google và Apple. Màn hình chính cung cấp cho bạn tùy chọn để cá nhân hóa nội dung bạn muốn xem. Người dùng có thể điều chỉnh số lượng tin tức từ các danh mục khác nhau. Ứng dụng này cũng cung cấp tùy chọn chặn hoặc xem ý kiến.

Ứng dụng này cũng hoạt động ngoại tuyến. Người dùng có thể tạo danh sách tin tức tự động tải xuống thiết bị của mình để xem ngoại tuyến. Thời gian tải xuống cũng có thể được cá nhân hóa.

Giao diện ứng dụng khá đơn giản để sử dụng. Để đi đến danh sách tin tức, chỉ cần vuốt lên trên màn hình chính. Bạn có thể chỉnh sửa những câu chuyện xuất hiện trong danh sách tin tức. Một số tính năng chính của ứng dụng bao gồm tính năng xoay màn hình tự động và thay đổi độ phân giải tùy thuộc vào kết nối mạng di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *