Dưới đây là những ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ

Các ứng dụng phát nhạc miễn phí và trả phí hàng đầu ở Ấn Độ

Sự phát triển kỹ thuật số của âm nhạc bắt đầu từ việc tải xuống các tệp MP3, chuyển đổi video YouTube thành MP3 và giờ đây là phát trực tuyến. Các ứng dụng phát nhạc trực tuyến là yếu tố quan trọng nhất trong nền âm nhạc kỹ thuật số với các công ty phục vụ không chỉ những người hâm mộ nhạc tiếng Anh mà cả những người hâm mộ nhạc Hindi và khu vực.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ có sẵn dưới dạng phiên bản miễn phí và trả phí.

Những ứng dụng miễn phí

savn

Saavn là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất của Ấn Độ, đặc biệt là các bài hát tiếng Anh. Bạn có thể phát nhạc miễn phí trên Saavn miễn là bạn có kết nối internet.

Nếu bạn muốn tải xuống các bài hát, bạn sẽ phải đăng ký Saavn Pro hiện có sẵn với mức phí đăng ký hàng tháng là 95 mỗi tháng. Nếu bạn đăng ký gói thì bạn sẽ được giảm giá tới 45%. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản dùng thử trả phí của Saavn có giá trị trong 7 ngày.

Một trong những tính năng tốt nhất của Saavn là khả năng tải các bản phát hành mới nhất về âm nhạc mới. Đó là một nền tảng tuyệt vời nếu bạn muốn kiểm tra các bài hát mới nhất. Saavn cũng đã tham gia và giới thiệu nhạc K-Pop trên nền tảng của mình vào năm 2017.

Đọc thêm:  Realme Race sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên có Qualcomm Snapdragon 888

Tải xuống: iOS, Android

gaana

Gaana dường như có xu hướng nghiêng về những người hâm mộ nhạc Hindi hơn, đặc biệt là các bản nhạc Bollywood. Nó cũng có một thư viện lớn cho âm nhạc khu vực. Tương tự như Saavn, Gaana cũng cho phép bạn stream nhạc miễn phí. Ngoài ra còn có một phiên bản trả phí của Gaana mà bạn có thể tải xuống các bài hát.

Bạn có thể dùng thử phiên bản dùng thử trong 14 ngày bằng cách đăng ký trên ứng dụng. Như đã đề cập trước đó, Gaana phục vụ chủ yếu cho các bài hát tiếng Hindi và có nhiều danh sách phát chuyên dụng, các tính năng tùy thuộc vào thể loại, thời gian phát hành, v.v.

Tải xuống: iOS, Android

Hungama

Hungama là một ứng dụng phát trực tuyến có nhiều tính năng. Giao diện người dùng khá tương tác và chứa đầy các tùy chọn hữu ích để truyền phát nhạc. Trên phần ‘Đang phát’, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cho toàn bộ album, video và các bài hát tương tự. Ứng dụng này cũng có các phím tắt để tweet trực tiếp bài hát bạn đang nghe và chọn giữa chế độ tập thể dục và chế độ ngủ.

Bạn cũng có thể tải xuống các bài hát với giá ₹ 10 cho một lần tải xuống và tải xuống gói 50 cho 10 lần tải xuống. Hungama cũng hợp nhất các bài hát được lưu trong điện thoại của bạn trên ứng dụng.

Đọc thêm:  Qualcomm Snapdragon 898 sẽ ra mắt trên điện thoại Xiaomi, Motorola đầu tiên

nhạc hay

Wynk Music là ứng dụng phát nhạc trực tuyến của Airtel. Wynk Music đi kèm với các lợi ích cho người dùng Airtel vì nó cung cấp tải xuống các bài hát không giới hạn và đăng ký Hello Tunes. Đối với những người dùng khác, có Wynk Plus cung cấp lượt tải xuống không giới hạn ở mức 120 mỗi tháng.

Bạn có thể phát trực tuyến nhạc miễn phí trên Wynk Music ngay cả khi kết nối kém hoặc có chất lượng thấp. Một bối cảnh của Wynk Music là nếu bạn chọn một bài hát mới để phát thì bài hát đó sẽ được thêm vào hàng đợi thay vì phát tiếp theo.

Tải xuống: iOS, Android

ứng dụng trả phí

Google Play Âm nhạc

Google Play Âm nhạc ra mắt vào năm 2011, nhưng cuối cùng đã đến Ấn Độ vào năm 2017. Google Play Âm nhạc là một ứng dụng hoàn toàn dựa trên đăng ký, nghĩa là bạn thậm chí không thể phát trực tuyến các bài hát miễn phí. Bạn sẽ cần đăng ký bằng tài khoản Google để bắt đầu sử dụng Play Âm nhạc. Bạn có thể dùng thử miễn phí một tháng trên Play Âm nhạc sau khi nhập chi tiết thanh toán của mình để đăng ký thêm 99 mỗi tháng.

Mặc dù đăng ký sẽ được tự động hóa sau khi khoảng thời gian kết thúc, nhưng bạn có thể kết thúc đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn. Lưu ý rằng đăng ký này chỉ dành cho phát trực tuyến nhạc. Nếu bạn muốn tải xuống các bài hát, bạn sẽ phải mua chúng. Chi phí là 18 cho mỗi bài hát.

Đọc thêm:  Lần đầu tiên, Kính viễn vọng Không gian James Webb phát hiện ra nước gần thế giới đá

Tải xuống: iOS, Android

âm nhạc táo

Apple Music là ứng dụng phát nhạc trực tuyến trả phí tiên phong ở Ấn Độ. Apple Music có tỷ lệ đăng ký cao hơn một chút là 120 mỗi tháng so với Play Âm nhạc của Google. Tuy nhiên, có những kế hoạch gia đình có thể được chia sẻ giữa năm thành viên. Điều hấp dẫn duy nhất với Apple Music là bạn cần có ID Apple để tạo tài khoản.

Đăng ký của Apple Music không chỉ bao gồm phát trực tuyến mà còn tải xuống. Ngoài các bài hát, Apple Music còn cấp quyền truy cập vào các podcast, chương trình truyền hình và phim độc quyền.

Tải xuống: iOS, Android

đề cập danh dự

Bạn cũng có thể truyền phát nhạc trên Soundcloud nhưng ứng dụng này tập trung hơn vào nội dung có nguồn gốc từ đám đông. Nếu bạn là một nghệ sĩ, Soundcloud có thể là một nền tảng tuyệt vời để bạn tạo kênh của riêng mình và chia sẻ kênh đó với bạn bè.

Và sau đó, bạn cũng có thể truyền phát nhạc trên YouTube, mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn có thể nghe nhạc và podcast trên YouTube trong nền bằng thủ thuật này. ĐỌC: Cách phát video YouTube ở chế độ nền trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn

Một số ứng dụng phát trực tuyến khác đáng xem xét là Shazam và Bookmyshow’s Jukebox.

Đọc thêm:  Báo động! Gió mặt trời dữ dội sẽ gây ra bão mặt trời trên Trái đất vào ngày mai; Đây là những gì có thể xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *