Dòng Realme U với bộ xử lý MediaTek Helio P70 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ

Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ vi xử lý Helio P70 mới của MediaTek

Realme vào thứ Sáu đã thông báo rằng họ sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh mới 'U series' tại Ấn Độ. Loạt điện thoại thông minh mới nhất sẽ chạy trên bộ vi xử lý Helio P70 mới nhất của MediaTek.

Thông báo được đưa ra ngay sau đó, một chiếc điện thoại Realme mới với chipset nói trên đã được phát hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench. Theo danh sách, điện thoại Realme U chạy trên Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng và đi kèm với 4GB RAM.

Điện thoại thông minh đạt 1560 trong bài kiểm tra lõi đơn 5926 trong bài kiểm tra đa lõi. Điểm chuẩn cho thấy điện thoại mới của Realme sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung mới có thể cạnh tranh với Redmi Note 6 Pro sắp ra mắt của Xiaomi.

Realme hiện cung cấp bốn điện thoại ở Ấn Độ – một chiếc Realme C1 cấp nhập cảnh và một chiếc Realme 1, Realme 2 và Realme 2 Pro giá rẻ.

Vâng, nó đang đến. #Realme mang đến cho bạn điện thoại thông minh #MediaTekHelioP70 đầu tiên trên thế giới với sản phẩm dòng U hoàn toàn mới của chúng tôi. Bạn có hào hứng không? @MediaTek pic.twitter.com/87xBltHsdo

Điểm nổi bật của dòng U mới của Realme sẽ là bộ vi xử lý MediaTek Helio P70. SoC mới của MediaTek nhắm đến các điện thoại tầm trung và đi kèm với công cụ AI nâng cao kết hợp với nâng cấp CPU và GPU.

Đọc thêm:  Apple được đồng ý thử nghiệm công nghệ 5G

Chipset này dựa trên công nghệ FinFET 12nm của TSMC và có APU đa lõi hoạt động ở tốc độ lên tới 525 MHz. Bộ xử lý lõi tám có gói bốn bộ xử lý Arm Cortex-A73 2,1 GHz và bốn bộ xử lý Arm Cortex-A53 2,0 GHz trong một thiết lập big.LITTLE. Đối với đồ họa, nó dựa trên GPU MP3 Arm Mali-G72 hoạt động ở tốc độ lên đến 900 MHz. MediaTek tuyên bố GPU mới mang lại hiệu suất tốt hơn 13% so với Helio P60.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *