Dòng LG W sẽ ra mắt tại Ấn Độ hôm nay: Đây là những gì mong đợi

Dòng LG W sẽ có sẵn trong ba biến thể màu

LG chuẩn bị ra mắt một loạt điện thoại thông minh mới ở Ấn Độ ngày hôm nay. Dòng LG W mới dự kiến sẽ có ít nhất hai điện thoại mới là LG W10 và LGW30. Các điện thoại dòng LG W mới nhất sẽ có sẵn trực tuyến qua Amazon Ấn Độ.

Trước khi phát hành chính thức, Amazon đã bắt đầu giới thiệu loạt phim mới là "Sản phẩm đặc biệt của Amazon". Trang "thông báo cho tôi" cũng cung cấp một số tính năng quan trọng sắp có trong loạt phim mới nhất.

Điện thoại W của LG sẽ đi kèm với ba camera phía sau hỗ trợ AI với các chế độ khác nhau bao gồm chế độ ban đêm, chân dung, hiệu ứng xóa phông và góc rộng. Danh sách trên Amazon gợi ý về các thiết kế rãnh khác nhau trên dòng LG W mới.

Theo báo cáo, LG W10 sẽ có giá rẻ nhất trong lô. Nó sẽ có màn hình 6,2 inch. Điện thoại được cho là chạy trên chip MediaTek P60 hoặc bộ vi xử lý Snapdragon 439 với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Điện thoại dự kiến sẽ chạy trên Android Pie khi xuất xưởng. Điện thoại sẽ được cho là có pin 4.000mAh.

Dòng LG W mới nhất dự kiến sẽ được nhắm mục tiêu vào phân khúc tầm trung và ngân sách vì công ty đang hứa hẹn "mức giá phù hợp với túi tiền".

Đọc thêm:  Foxconn không đàm phán dàn xếp với Qualcomm: Luật sư của Apple về cuộc chiến bằng sáng chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *