Đồng hồ thông minh đầu tiên của Oppo giống hệt Apple Watch

Oppo đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình và nó trông giống hệt Apple Watch. Hình ảnh chính thức đầu tiên của đồng hồ thông minh Oppo đã chứng minh rằng đó là một bản sao khác của Apple Watch.

Oppo đã lần đầu tiên giới thiệu chiếc smartwatch của mình tại Inno Day 2019 của công ty vào tháng 12 năm ngoái. Đồng hồ thông minh không được tiết lộ nhưng một hình bóng đã được hiển thị giống với Apple Watch. Hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ thông minh Oppo đã được chia sẻ trên Weibo bởi phó chủ tịch của công ty, Brian Shen. Chúng ta có thể có cái nhìn rõ ràng về thiết kế của chiếc smartwatch Oppo có màn hình giống Apple Watch và hình nền tương tự.

Có một lớp vỏ bằng vàng xung quanh bảng điều khiển của đồng hồ thông minh. Yếu tố khác biệt duy nhất giữa đồng hồ thông minh Oppo và Apple Watch là các nút bên. Oppo đã chọn hai nút ở bên cạnh đồng hồ thông minh của mình. Điều này khác với vương miện xoay mà Apple sử dụng cho chiếc smartwatch của mình.

Ngoài việc đưa ra cái nhìn đầu tiên về chiếc smartwatch Oppo, Shen cũng cho biết chiếc smartwatch này có màn hình linh hoạt với các cạnh cong. Oppo cho biết họ sẽ ra mắt đồng hồ thông minh vào quý 1 năm 2020. Công ty cũng có kế hoạch ra mắt tai nghe không dây thông minh và 5G CPE (thiết bị do khách hàng cung cấp) trong năm nay.

Đọc thêm:  Các tính năng của WhatsApp mà bạn có thể không biết

Về thông số kỹ thuật, vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào về đồng hồ thông minh Oppo. Nhưng các báo cáo cho thấy đồng hồ thông minh của Oppo sẽ có tính năng ECG, một tính năng mà Apple đã giới thiệu trên Watch Series 4. Oppo không phải là hãng đầu tiên sao chép Apple Watch. Đồng hồ thông minh đầu tiên của Xiaomi, Mi Watch cũng giống như một bản sao của Apple Watch. Thật thú vị khi xem những gì Apple cung cấp trên thiết bị đeo mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *