Doanh số mùa lễ hội trực tuyến đạt mức cao kỷ lục ở Ấn Độ: Báo cáo

Báo cáo cho biết thế hệ thiên niên kỷ hiểu biết về công nghệ trong độ tuổi từ 25-34 có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều hơn trong các lễ hội.

Ấn Độ đã chứng kiến doanh số bán hàng lễ hội trực tuyến tăng 29% trong tháng 9, lập kỷ lục hàng năm (YoY), Oath, một công ty con của Verizon, đã công bố vào thứ Hai.

Ở mức 42%, đồ điện tử dẫn đầu danh mục bán chạy nhất trên mạng, trong đó điện thoại thông minh và tai nghe là những mặt hàng được mua nhiều nhất. Các thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến ở Ấn Độ bao gồm Redmi, MI, Samsung và MOTO.

Theo báo cáo, những người mua sắm lễ hội trực tuyến chủ yếu là nam giới (79%).

“Khối lượng điểm dữ liệu khổng lồ trên các thương hiệu của chúng tôi giúp chúng tôi hiểu toàn diện về người tiêu dùng ở Ấn Độ và hành vi của họ”, Erin Chao, Trưởng bộ phận Nền tảng, APAC, Oath, cho biết trong một tuyên bố.

“Những hiểu biết sâu sắc này sẽ giúp các nhà quảng cáo của chúng tôi hiểu được sở thích của khán giả và xu hướng thị trường ở cấp độ rất chiến lược, để đưa ra các chiến lược tiếp thị dựa trên dữ liệu trong mùa quan trọng này”, Chao nói thêm.

Báo cáo cho biết thế hệ thiên niên kỷ am hiểu công nghệ trong độ tuổi từ 25-34 có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều hơn trong các lễ hội. Các phát hiện dựa trên các điểm dữ liệu trên các thương hiệu này và hiểu biết sâu sắc về hành vi của người tiêu dùng dựa trên mức tiêu thụ nội dung của người dùng.

Đọc thêm:  HP Spectre x360 với thời lượng pin được cải thiện đã ra mắt, giá khởi điểm là ₹1,15,290

Những hiểu biết chính

Mua sắm lễ hội trực tuyến bắt đầu sớm nhất là vào giữa tháng Chín. Doanh số bán hàng đã tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 9 năm 2018 — mức cao kỷ lục cho mùa mua sắm lễ hội trực tuyến của Ấn Độ.

Ở mức 12%, các sản phẩm dành cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ đứng thứ hai sau Điện tử! Người Ấn Độ đang chất đống tã, quần và khăn lau lên xe của họ.

FMCG là mặt hàng bán chạy nhất: Người mua sắm ngày càng mua các sản phẩm hàng ngày trực tuyến, như đường, dầu gội đầu, muối và kem đánh răng.

Người mua sắm trực tuyến Ấn Độ chú ý đến việc chăm sóc tóc. Dầu dưỡng tóc và dầu gội chống rụng tóc đều là những sản phẩm phổ biến. Người mua sắm cũng mua các sản phẩm làm đẹp như kem làm trắng da, kem phục hồi da mặt, kem dưỡng da và các sản phẩm chống tia cực tím trực tuyến.

Danh mục sản phẩm trực tuyến đang phát triển hàng đầu là các dịch vụ chính của Thương mại điện tử, với mức tăng trưởng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến mua các dịch vụ chính của Thương mại điện tử, điều này cho thấy họ không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng và sự đảm bảo của dịch vụ.

Đọc thêm:  Xem Người Nhện Không Đường Về Nhà MIỄN PHÍ? Kiểm tra tài khoản ngân hàng, trạng thái PC của bạn

Những sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến là những thương hiệu nổi tiếng, có nghĩa là giá cả không phải là yếu tố duy nhất, nhưng thương hiệu lại quan trọng đối với người mua sắm trực tuyến ở Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *