Điện thoại thông minh iQOO 3 5G sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 2

iQOO sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu mới vào ngày 25 tháng 2.

iQOO đã công bố ngày ra mắt cho điện thoại thông minh 5G của mình. Điện thoại thông minh iQOO 3 5G sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 2 tại Trung Quốc. Công ty sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp trực tuyến cho sự kiện ra mắt.

iQOO đã xác nhận một số tính năng cho điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình. Một là nó sẽ hỗ trợ lưu trữ 5G và UFS 3.1. iQOO 3 cũng sẽ có thiết lập bốn camera ở phía sau. Thiết lập máy ảnh này sẽ bao gồm một cảm biến 48 megapixel. iQOO đã trêu chọc thiết kế của điện thoại xác nhận nút nguồn màu đỏ ở cạnh phải cùng với nút chỉnh âm lượng.

iQOO 3 gần đây đã được phát hiện trên TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật của nó. Điện thoại thông minh sẽ có màn hình FHD + AMOLD 6,44 inch. Nó sẽ trang bị camera trước 16 megapixel, đây sẽ là camera đục lỗ. Thiết lập bốn camera trên iQOO 3 có thể bao gồm cảm biến 2 megapixel và 13 megapixel kép.

Với sự hỗ trợ 5G trên điện thoại, rất có thể nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm. Điện thoại cũng có thể được trang bị RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB. Các tin đồn cũng đề xuất viên pin 4.370mAh trên iQOO 3.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy A52 5G, Galaxy A72 có màn hình 90Hz, 120Hz

Điện thoại thông minh sắp ra mắt của iQOO dự kiến cũng sẽ ra mắt tại Ấn Độ. Công ty đã công bố gia nhập thị trường Ấn Độ vào đầu tháng này. Nó cũng đã chia sẻ một lời trêu ghẹo nói rằng họ sẽ sớm ra mắt điện thoại 5G ở Ấn Độ. iQOO cũng dự kiến sẽ mời Virat Kohli làm đại sứ thương hiệu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *