Điện thoại thông minh Intex Aqua Lions T1 Lite ra mắt tại Ấn Độ, có giá 3.899 Rupee

Intex Aqua Lions T1 Lite có ba tùy chọn màu sắc là 'Đen hoàng gia', 'Xám thép' và 'Champagne'

Nhà sản xuất thiết bị cầm tay trong nước Intex Technologies hôm thứ Hai đã tung ra một điện thoại thông minh mới thuộc dòng Aqua. Intex Aqua Lions T1 Lite có giá 3,899 và có ba tùy chọn màu sắc là 'Đen hoàng gia', 'Xám thép' và 'Champagne'.

Nidhi Markanday, Giám đốc Intex Technologies, cho biết: "Chúng tôi muốn bắt đầu năm 2018 bằng cách tặng cho người tiêu dùng một thứ gì đó đáng nhớ và vì vậy đã cho ra đời chiếc điện thoại thông minh giá thấp nhất trong phân khúc 5 inch phổ biến trên thị trường".

Thông số kỹ thuật Intex Aqua Lions T Lite

Intex Aqua Lions T1 Lite có màn hình 5 inch với mặt kính cong 2,5D ở mặt trên. Điện thoại thông minh này được trang bị chipset 64-bit lõi tứ của MediaTek kết hợp với 1GB RAM. Nó cũng đi kèm với 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ có thể mở rộng thêm lên tới 64GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Để chụp ảnh, điện thoại thông minh có camera sau 5 megapixel và camera selfie 2 megapixel với đèn flash.

Các tùy chọn kết nối khả dụng trên Intex Aqua Lions T1 Lite bao gồm 4G VoLTE, hỗ trợ hai SIM, Bluetooth và Wi-Fi. Về mặt phần mềm, nó chạy trên Android 7.0 Nougat.

Intex Aqua Lions T1 Lite được cung cấp năng lượng bởi pin 2.200mAh được tuyên bố là cung cấp thời gian đàm thoại lên đến sáu giờ và thời gian chờ từ 8-10 ngày.

Đọc thêm:  CES 2021 được thiết lập để trở thành sự kiện trực tiếp tại Las Vegas

Điện thoại thông minh cũng hỗ trợ các dịch vụ giá trị gia tăng của Intex như LFTY (truy cập bằng một lần vuốt), DataBack và Prime Video.

Thiết bị này cũng có dịch vụ "Matrabhasha" cho phép giao tiếp bằng 21 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Hindi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *