Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung sẽ tăng gấp đôi như một máy tính bảng

Các phương tiện truyền thông đưa tin, điện thoại thông minh có thể gập lại được chờ đợi và bàn tán nhiều của Samsung sẽ cung cấp chức năng của một chiếc máy tính bảng hoàn chỉnh với đa tác vụ và màn hình lớn.

Điện thoại có thể gập lại của Samsung về cơ bản sẽ là thiết bị thử nghiệm của Samsung để xem phản ứng của người đánh giá và thị trường.

"Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán điện thoại có thể gập lại, đó có thể là một thị trường ngách, nhưng chắc chắn, nó sẽ mở rộng. Tôi khẳng định rằng chúng tôi cần một chiếc điện thoại có thể gập lại", CNET dẫn lời DJ Koh, Giám đốc di động của Samsung cho biết hôm thứ Sáu. .

Theo báo cáo dựa trên cuộc phỏng vấn với Koh, điện thoại có thể gập lại sẽ có mặt trên toàn cầu và sẽ không "biến mất sau sáu đến chín tháng kể từ khi nó được giao".

Tập trung và hướng tới xu hướng "màn hình lớn hơn" trên thị trường điện thoại thông minh, báo cáo tuyên bố rằng một chiếc điện thoại có thể gập lại sẽ cho phép kích thước màn hình vượt quá 6,5 inch.

Koh đã xác nhận rằng thiết bị sắp ra mắt của Samsung sẽ được ra mắt vào năm 2018 và có thể ra mắt vào tháng 11 tại Hội nghị Nhà phát triển của Samsung, báo cáo cho biết thêm.

Đọc thêm:  TikTok vượt mốc 2 tỷ, đăng ký lượt tải xuống cao nhất ở Ấn Độ

Đầu tháng 9, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc đã phát hành một đoạn giới thiệu về một chiếc điện thoại với công nghệ màn hình có thể uốn cong và gập lại được.

Gã khổng lồ điện tử Trung Quốc Huawei cũng có thể sẵn sàng trở thành người đầu tiên ra mắt một thiết bị như vậy vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *