Điện thoại thông minh Apple iPhone 11 có thể bỏ qua hai tính năng được chờ đợi nhất này

Sạc ngược không dây và hỗ trợ Apple Pencil là hai tính năng được chờ đợi nhất trên dòng iPhone 11 của Apple. Trước khi ra mắt chính thức, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã nói rằng điện thoại thông minh Apple iPhone 11 sẽ không có một trong hai tính năng này. Ông cũng từ chối các báo cáo về việc Apple sử dụng USB Type-C với điện thoại thông minh mới.

Về ‘sạc không dây ngược’, Kuo cho biết công ty có thể loại bỏ công nghệ này vì “hiệu quả sạc có thể không đáp ứng yêu cầu của Apple.” Điều đáng chú ý là tính năng sạc không dây song phương đã có sẵn trên một số thiết bị cầm tay của Samsung và Huawei. Công nghệ này cho phép người dùng sạc các thiết bị tương thích khác được sạc không dây bằng cách giữ thiết bị ở mặt sau. CŨNG ĐỌC: Rò rỉ giá iPhone 11, 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Mark Gurman của Bloomberg trong một báo cáo đầu năm nay đã tuyên bố sạc không dây ngược của Apple có thể cho phép người dùng sạc AirPods của họ thông qua bảng điều khiển phía sau. Gurman trong tweet mới nhất của mình nói rằng Apple đã gặp khó khăn với công nghệ này. Ông cũng nhấn mạnh việc Apple không cung cấp đế sạc không dây, AirPower.

Apple cũng đã nghe nói rằng Apple đã gặp một số vấn đề với tính năng sạc ngược không dây cho AirPods/Watch ở mặt sau của những chiếc iPhone cao cấp mới, mặc dù nó đã được lên kế hoạch. Đây là một tính năng mà Samsung đã có trong nhiều tháng và sẽ là lần thứ hai Apple bỏ lỡ tính năng sạc (AirPower) nếu đúng. https://t.co/Cc $ iwFqc

Đọc thêm:  iPhone 14 màu sắc cuối cùng bị rò rỉ! Các mẫu Pro KHÔNG nhận được Sierra Blue

Tuy nhiên, nhà phân tích Kuo của Apple đã xác nhận rằng iPhone OLED, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, sẽ đi kèm với màn hình 5,8 inch và 6,5 inch và đi kèm với bộ sạc nhanh hơn trong hộp. iPhone 11 nhiều khả năng sẽ đi kèm với bộ sạc 18W.

Các dự đoán quan trọng khác của Kuo bao gồm thiết kế notch không thay đổi, các tùy chọn màu mới và công nghệ băng tần siêu rộng để lập bản đồ trong nhà tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *