Điện thoại màn hình 'mở rộng' của TCL xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ

Rò rỉ hình ảnh điện thoại màn hình gập TCL

TCL là một trong những người đầu tiên mang đến điện thoại thông minh có màn hình có thể gập lại. Công ty, mặc dù không nhận được nhiều sự công nhận như Samsung hay Motorola, dường như vẫn tiếp tục đổi mới ở mặt trước màn hình. Lần này, các tin đồn cho thấy nó đang hoạt động trên một chiếc điện thoại màn hình kép độc đáo có màn hình thứ hai trượt ra từ bên dưới màn hình thứ nhất, tạo ra hình ảnh của một màn hình ‘có thể mở rộng’. Theo báo cáo của CNET, TCL được cho là sẽ trưng bày chiếc điện thoại thông minh mới này trong hội nghị MWC 2020 tại Barcelona, Tây Ban Nha, gần đây đã bị hủy bỏ do lo ngại về virus Corona.

Theo những hình ảnh được chia sẻ bởi trang web tin tức, chiếc điện thoại này khi gập lại trông rất giống Samsung Galaxy Note 10 với màn hình cong xuống sâu hơn về hai bên. Ở phía trước, bạn cũng có thể thấy một đường cắt lỗ kép ở góc trên cùng bên phải. Tuy nhiên, hình ảnh thứ hai đặt ra nhiều câu hỏi hơn khi 1/4 cạnh của màn hình trượt ra xa hơn, để lộ màn hình thứ hai. Sau đó, toàn bộ thiết lập hoạt động như một màn hình duy nhất để sử dụng phương tiện và để làm việc trên các ứng dụng khác hiệu quả hơn. Khu vực trượt ra cũng bao gồm phần cắt camera kép.

Đọc thêm:  Các chuyên gia AI kêu gọi cấm mô hình thần kinh tuyên bố dự đoán tội phạm dựa trên khuôn mặt của một người

Cũng đọc: Samsung Galaxy Fold 2: Có thể có camera dưới màn hình, màn hình giống Galaxy Z Flip

Câu hỏi đặt ra ở đây là vẫn có thể trượt một phần màn hình ra, lắp một màn hình thứ hai bên dưới và làm cho nó trông giống như một chiếc máy tính bảng mà không có bất kỳ nếp gấp hay viền nào? Đó là phỏng đoán của bất cứ ai cho bây giờ.

Tuy nhiên, vì điện thoại thông minh được cho là sẽ được trưng bày tại MWC, điều đó không có nghĩa là thiết bị sắp ra mắt. TCL cũng đã trưng bày các nguyên mẫu thiết bị cầm tay của mình tại MWC trước đây. Tại MWC năm ngoái, TCL đã trưng bày một nguyên mẫu điện thoại có thể gập lại.

Về mặt tích cực, vẫn rất tốt khi thấy các thương hiệu công nghệ tiếp tục thử nghiệm các yếu tố hình thức khác nhau vì chúng ta đã thấy mọi thứ, từ điện thoại có màn hình cắt rời cho đến camera ẩn dưới màn hình và điện thoại có thể gập lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *