Điện thoại Huawei, HONOR được thiết lập để nhận bản cập nhật Android Q của Google

Điều này xảy ra vào thời điểm quan trọng khi Mỹ áp đặt lệnh cấm thương mại đối với Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.

Gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei và thương hiệu phụ HONOR dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật hệ điều hành (HĐH) Android Q, các nguồn tin trong ngành nói với IANS hôm thứ Năm.

Để hỗ trợ người mua điện thoại thông minh, danh sách điện thoại HONOR sẽ được nâng cấp hệ điều hành bao gồm dòng HONOR 20 mới ra mắt bao gồm HONOR 20 Pro, HONOR 20 và HONOR 20i.

Việc nâng cấp hệ điều hành cũng có thể áp dụng cho các thiết bị như HONOR View 20, HONOR 10 Lite, HONOR Play và HONOR 8X.

Thương hiệu phụ của Huawei trước đó đã cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng HONOR hiện có, bao gồm cả những sản phẩm đã được bán và vẫn còn hàng trên toàn cầu."

Điều này xảy ra vào thời điểm quan trọng khi Mỹ áp đặt lệnh cấm thương mại đối với Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.

Trong khi đó, Huawei hôm thứ Năm cho biết mọi thứ đã bắt đầu tốt đẹp cho công ty với việc ký kết các thỏa thuận 5G quan trọng ở Anh và Nga, đồng thời cho biết thêm rằng đó là "tích cực" về tương lai.

Đọc thêm:  Một chiếc điện thoại bằng vàng bày tỏ lòng kính trọng đối với Gustav Klimt

Nhà bán điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới, đã xuất xưởng hơn 205 triệu chiếc trong năm 2018, cũng làm rõ rằng WhatsApp, Facebook, Instagram và tất cả các ứng dụng tương tự khác sẽ tiếp tục hoạt động trên các thiết bị như trước đây.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Tất cả đều là ứng dụng của bên thứ ba và có thể được cài đặt và sử dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào trên thiết bị Huawei”.

XEM: Giữa chiến tranh thương mại, Trung Quốc chỉ trích 'Mỹ bắt nạt' khi Trump nhắm vào Huawei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *