Điểm nổi bật của Asus ROG Phone Ấn Độ: Giá, thông số kỹ thuật, tính năng

Asus đã ra mắt Điện thoại ROG tại Ấn Độ ngày hôm nay. Điện thoại thông minh chơi game đi kèm với bộ xử lý Snapdragon 845, màn hình AMOLED 6 inch, pin 4.000mAh và hơn thế nữa. Điện thoại Asus ROG có giá 69.999 và nó sẽ được bán độc quyền bắt đầu từ hôm nay thông qua Flipkart.

Điện thoại Asus ROG có giá 69,999. Asus đang cung cấp EMI miễn phí trên Điện thoại ROG trong 12 tháng trên tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Hợp tác với Flipkart, Asus đang cung cấp gói bảo vệ di động hoàn chỉnh với giá ₹ 999. Asus đang cung cấp cho người dùng Reliance Jio 4GB dữ liệu mỗi ngày với khoản tiền hoàn lại 5.000. Giảm giá cho Điện thoại ROG bắt đầu từ hôm nay qua Flipkart. Các phụ kiện sẽ có sẵn sớm.

Asus ROG Phone có nhiều phụ kiện bao gồm bộ điều khiển Gamevice, TwinView Dock và dock máy tính để bàn di động. Điện thoại ROG cũng đi kèm với vỏ điện thoại mô-đun chuyên dụng. Máy làm mát AeroActive sẽ xuất xưởng cùng với hộp.

Asus ROG Phone có camera kép 12 megapixel và 8 megapixel và camera trước 8 megapixel.

Asus ROG Phone có hai loa trước với bộ khuếch đại thông minh NXP kép. Điện thoại ROG hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao và Qualcomm aptX. ROG Phone sẽ xuất xưởng cùng với tai nghe độ phân giải cao Asus ZenEar.

Đọc thêm:  YouTube sử dụng ML để tự động tạo các chương video

Asus ROG Phone có ba AirTriggers siêu âm có thể được lập bản đồ cho các hành động khác nhau khi chơi game. Các AirTrigger này cung cấp phản hồi xúc giác khi chơi trò chơi ở chế độ ngang và dọc.

Asus ROG Phone có màn hình AMOLED 6 inch với khả năng HDR với thời gian phản hồi pixel 1 mili giây.

Asus ROG Phone phô trương lớp bảo vệ Gorilla Glass 6 ở trên cùng và Gorilla Glass 5 ở phía sau. Nó có xếp hạng IPX4 cho khả năng chống giật gân.

Asus ROG Phone có pin 4.000mAh hỗ trợ Quick Charge 4.0. Asus nói rằng ROG Phone sạc 60% trong 30 phút. Điện thoại ROG sử dụng sạc dựa trên bộ chuyển đổi giúp sạc an toàn hơn và mát hơn.

Điện thoại Asus ROG được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm có tốc độ lên tới 2,96 GHz. Nó có hệ thống làm mát ba lớp bên trong điện thoại mang lại hiệu quả làm mát cao hơn 60%. Nó có một tấm tản nhiệt ở phía sau để làm mát thêm. Asus cũng cung cấp Bộ làm mát AeroActive để làm mát thêm trên ROG Phone.

Nitin Goel, giám đốc quốc gia của Gameloft Ấn Độ tiếp tục với sự ra mắt của ROG Phone ở Ấn Độ. Asus đã hợp tác với Gameloft để ra mắt ROG Phone tại Ấn Độ. Có hơn 200 triệu game thủ di động ở Ấn Độ.

Đọc thêm:  Zuckerberg bị cấm tạo đối thủ FB

Bộ phận chơi game của Asus, Republic of Gamers tập trung vào máy tính để bàn, máy tính xách tay và phụ kiện chơi game. Nó cũng tổ chức các giải đấu chơi game có đội ROG chuyên dụng của nó tham gia. Asus có một số cửa hàng ROG ở Ấn Độ, bao gồm một cửa hàng ở Bhubhaneshwar, Orissa. ROG Phone sẽ là điện thoại đầu tiên của ROG.

Dinesh Sharma, người đứng đầu bộ phận kinh doanh di động của Asus Ấn Độ, bắt đầu ra mắt ROG Phone ở Ấn Độ.

Điện thoại ROG của Asus không phải là điện thoại đầu tiên thuộc loại này, nhưng đây là điện thoại đầu tiên đến Ấn Độ. Đã có một xu hướng chậm nhưng phổ biến trong điện thoại thông minh chơi game như Razer Phone, Black Shark của Xiaomi và điện thoại chơi game sắp ra mắt của Nubia.

Asus ROG được phủ kính ở mặt trước và mặt sau. Nó có kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 3 ở phía trước và kính cường lực 3D Gorilla Glass ở phía sau. Điện thoại thông minh có logo ROG mang tính biểu tượng ở phía sau với màu đèn LED có thể được thay đổi thủ công theo lựa chọn của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *