Detel ra mắt TV LCD 19 inch ở Ấn Độ với giá chỉ ₹3,999

Detel Mobile and Accessories, công ty tự xưng là thương hiệu điện thoại phổ thông tiết kiệm nhất thế giới, hôm thứ Ba đã ra mắt TV LCD rẻ nhất có giá 3,999 và cho biết họ đang nhắm đến doanh thu 100 crore trong tài khóa này nhờ doanh số bán TV ngày càng tăng.

“Sau khi ra mắt điện thoại tính năng tiết kiệm nhất có giá 299 Rs vào tháng 8 năm ngoái..chúng tôi muốn làm cho TV thông minh có giá cả phải chăng và có sẵn trên toàn quốc. Có một khoảng trống lớn trên thị trường dành cho TV giá cả phải chăng…chúng tôi sẵn sàng lấp đầy khoảng cách này,” Yogesh Bhatia, Giám đốc điều hành, SG Corporate Mobility (công ty mẹ của Detel) nói với PTI.

Nó tuyên bố TV LCD D1 19 inch có giá 3,999 là TV kinh tế nhất thế giới.

“Chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm có mặt (trong các danh mục) ở những nơi không có thương hiệu nào khác. Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp cận những vùng xa xôi nhất của đất nước. Chúng tôi đang xem xét doanh thu 100 crore trong tài khóa này và TV sẽ đóng một vai trò quan trọng, ” anh ấy nói thêm.

Công ty đã báo cáo doanh thu là 50 crore trong năm tài chính trước. Detel hiện cung cấp khoảng 10 mẫu TV có kích thước màn hình và tính năng khác nhau, từ 24-65 inch. CŨNG ĐỌC: Đây là cách bạn có thể biến chiếc TV hiện tại của mình trở nên ‘thông minh’ mà không tốn quá nhiều tiền

Đọc thêm:  Verizon bán Tumblr yêu quý của phương tiện truyền thông xã hội sớm cho WordPress

Vào tháng 2 năm nay, Detel đã mở rộng giỏ sản phẩm của mình bằng cách tham gia vào phân khúc hàng tiêu dùng lâu bền và tung ra một loạt TV thông minh giá cả phải chăng có giá từ 9.999 đến 17.999 Rupee .

Bhatia cho biết công ty cũng sẽ khám phá việc thâm nhập vào nhiều danh mục sản phẩm hơn trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng trong tương lai gần. Tuy nhiên, ông không chia sẻ chi tiết. Đánh giá Xiaomi Mi LED TV 4A PRO: Smart TV đáng đồng tiền ở mức 29,999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *