Đây là những TV tốt nhất để phát trực tuyến Netflix

TV được Netflix đề xuất năm 2019

Netflix muốn mang đến cho bạn không chỉ nội dung hay nhất mà còn là TV tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm. Netflix có thể truy cập được trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC nhưng TV chắc chắn mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất. Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng, Netflix đã liệt kê những chiếc TV tốt nhất để xem tốt, bật Netflix.

Danh sách TV được đề xuất của Netflix năm 2019 có TV của Panasonic, Samsung và Sony. Những TV này cũng sẽ mang logo "Netflix Recommended TV". Netflix cho biết họ chọn những TV đáp ứng ít nhất 5 trong số 7 tiêu chí mà công ty đưa ra. Theo Netflix, những chiếc TV này sẽ khởi động ngay lập tức ở nơi người dùng đã dừng lại. Ứng dụng Netflix cũng sẽ mở nhanh trên các TV này.

Có nút Netflix trên điều khiển TV là một phần thưởng bổ sung vì người dùng không cần tìm kiếm ứng dụng. Đồng thời, biểu tượng Netflix phải dễ truy cập và tốt nhất là trên menu TV. Các tiêu chí khác cho TV được đề xuất của Netflix bao gồm các bản cập nhật nền để các chương trình TV và phim mới nhất luôn khả dụng trên ứng dụng Netflix. Một phần thưởng khác cho TV được đề xuất của Netflix là hỗ trợ độ phân giải cao.

Vì vậy, những TV lọt vào danh sách 'TV được Netflix đề xuất năm 2019' bao gồm dòng Panasonic VIERA (GX900, GX800, GX750, GX740, GX700). TV QLED 8K, QLED 4K, Premium UHD và Lifestyle của Samsung đã lọt vào danh sách. Samsung RU8000 và The Frame (2019) cũng nằm trong danh sách. Dòng BRAVIA của Sony bao gồm A9G, AG9, X95G, XG95, X85G và XG85.

Đọc thêm:  Vương quốc Anh có kế hoạch giảm 'thuế Facebook', Mail on Sunday cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *