Đây là lý do tại sao Apple iPhone XR là một bản nâng cấp hấp dẫn hơn so với iPhone 8

Với mức giá khởi điểm 76.900, iPhone XR của Apple không phải là một chiếc điện thoại giá rẻ, nhưng rẻ hơn so với iPhone XS và iPhone XS Max. Điện thoại thông minh sẽ lên kệ vào ngày 26 tháng 10 trong khi các đơn đặt hàng trước cho điện thoại đã bắt đầu từ hôm nay.

Ra mắt muộn hơn khoảng một tháng so với iPhone XS đắt tiền, iPhone XR của Apple là một thiết bị thú vị hơn nhiều. Điện thoại vẫn giữ được giao diện của dòng iPhone XS nhưng giá thấp hơn nhiều.

Tất nhiên, điện thoại thực hiện một số đánh đổi để giảm giá, nhưng các tính năng đã bị loại bỏ là những tính năng mà bạn có thể thậm chí không sử dụng. Ví dụ, 3D Touch. Được giới thiệu với iPhone 6S vào năm 2015, 3D Touch là một tính năng nhạy áp lực cho phép bạn truy cập các tính năng chính của ứng dụng tùy thuộc vào mức độ áp lực trên màn hình. Tính năng này vẫn là một tiêu chuẩn trên iPhone kể từ đó. Nhưng trong hệ sinh thái iPhone, 3D Touch vẫn là một tính năng mới lạ.

Điều đó nói rằng, hãy tập trung vào những gì iPhone XR mang lại.

Các mẫu màu mới

Lần trước khi Apple thử nghiệm những màu sắc sặc sỡ như vậy là iPhone 5C vào năm 2013. iPhone XR mới của Apple có các màu vàng, trắng, san hô, đen và xanh lam cùng với phiên bản Product Red. Những màu này thậm chí không có sẵn cho iPhone XS đắt tiền có các biến thể màu bạc, xám không gian và vàng.

Đọc thêm:  Microsoft thiết lập 'Nhà để xe' tại Hyderabad, nền tảng dành cho IoT, người máy và điện toán lượng tử

Cùng một bộ xử lý/hiệu suất

iPhone XR có thể rẻ nhất trong lô nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất. Nó chạy cùng chip A12 Bionic với Công cụ thần kinh thế hệ tiếp theo cung cấp năng lượng cho iPhone XS. Về cơ bản, điều này có nghĩa là iPhone XR sẽ có khả năng xử lý các trò chơi chuyên sâu về đồ họa và các ứng dụng dựa trên thực tế Augmented, giống như iPhone XS và iPhone XS.

Ngoài ra còn có một cải tiến trong bộ phận pin. Theo Apple, điện thoại kéo dài hơn 1,5 giờ so với iPhone 8 Plus. Nó được cho là cung cấp tới 15 giờ sao lưu khi sử dụng internet. Nó cũng hỗ trợ sạc không dây. Đối với iPhone 8 Plus năm ngoái, Apple trên trang web của mình xác nhận rằng nó có thời lượng sử dụng tương đương với iPhone 7 Plus.

Cùng một màn hình, loại

IPhone XR của Apple bỏ qua màn hình OLED để ủng hộ ‘màn hình Liquid Retina HD’. Về cơ bản, iPhone XR có màn hình LCD cũ hơn với một số tinh chỉnh nhỏ. Nhưng màn hình LCD vẫn chưa lỗi thời. Điện thoại thông minh đi kèm với màn hình LCD IPS 6,1 inch với 326ppi, tỷ lệ tương phản 1400: 1 (điển hình), màn hình True Tone, Màn hình màu rộng (P3), độ sáng tối đa 625 cd/m² (điển hình) và lớp phủ oleophobic chống vân tay. Quan trọng hơn, phần notch trên đỉnh đi kèm với cảm biến TrueDepth để cho phép lập bản đồ khuôn mặt 3D cao cấp và an toàn hơn.

Đọc thêm:  Quên iPhone 14 đi! Thông số, giá bán iPhone 15 Ultra vừa rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *