Đầu âm thanh của Sony Ấn Độ bắn vào soundbars 'ngân sách', gọi chúng là 'sự thỏa hiệp'

Logo công ty của Hợp tác Sony

Sony có thể không phải là một người chơi tích cực trong thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ nhưng họ vẫn đang đạt được những bước tiến khi nói đến các sản phẩm âm thanh. Tuần trước, chúng tôi đã thấy công ty công nghệ Nhật Bản ra mắt hệ thống rạp chiếu phim tại nhà HT-S20R ở Ấn Độ với giá mua tốt nhất là 14,990. Điều này cũng làm cho nó trở thành một trong những thiết lập bao gồm cả soundbar giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Nhưng có phải công ty đang cố gắng hạ thấp phân khúc và cạnh tranh với những đối thủ như Xiaomi, hãng đã có sẵn soundbar 5.000 trên thị trường?

Trong một cuộc phỏng vấn với người đứng đầu âm thanh của Sony Ấn Độ, Hino San, tờ Hindustan Times tech đã hỏi về kế hoạch ra mắt soundbar rẻ hơn của Sony ở quốc gia này và hãng nghĩ gì về các thương hiệu cung cấp soundbar trong phân khúc dưới 10.000. San cho rằng loa soundbar có giá dưới 10.000 không mang lại trải nghiệm âm thanh ‘hoàn chỉnh’ mà người dùng mong đợi từ thiết lập rạp hát tại nhà.

“Đó là một thách thức nếu chúng tôi đi đến phân khúc đó, chúng tôi sẽ phải thỏa hiệp về chất lượng và chúng tôi cũng có thể phải chọn một soundbar duy nhất. Khách hàng ở mức giá này muốn có toàn bộ cảm giác rạp hát tại nhà với loa và loa siêu trầm. Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ ra HT-S20R. Mục đích của Sony không phải là giảm chất lượng âm thanh, chúng tôi muốn có trải nghiệm âm thanh vòm tốt nhất. Đây là lý do tại sao S20 là phân khúc phổ thông có mọi thứ. Khách hàng mua dòng loa thanh này không muốn thỏa hiệp với chỉ một quán bar và muốn tất cả mang lại cảm giác và trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn,” San cho biết trong cuộc phỏng vấn.

Đọc thêm:  Google không còn lưu chi tiết thẻ thanh toán của bạn: Biết điều gì sẽ xảy ra từ năm 2022

Cũng đọc: Trang web chính thức của Sony PS5 hoạt động trước khi ra mắt giao diện điều khiển

Nhận xét này được đưa ra ngay sau khi Sony tung ra thiết lập 14.990 bao gồm một soundbar cùng với một loa trầm phụ và hai loa phía sau. Một số tính năng chính là âm thanh vòm 5.1 kênh, tổng công suất đầu ra 400 W, công nghệ Dolby Digital và thiết lập dễ dàng.

Đối với những gì đáng giá, đối thủ cạnh tranh gần nhất mà Sony HT-S20R có thể gặp phải là thiết lập HT-J51100K 5.1 kênh của Samsung không có soundbar nhưng bao gồm loa trước, loa trung tâm, loa vòm và loa siêu trầm, tất cả đều cung cấp 1000 watt công suất đầu ra và hỗ trợ Dolby Digital Plus với Dolby True HD. Các thương hiệu nổi tiếng khác cũng có tai nghe tại nhà ở phân khúc giá tương tự nhưng không cung cấp thiết lập ‘hoàn chỉnh’ như Sony HT-S20R.

Chúng ta chỉ có thể chờ xem Sony có thể linh hoạt đến mức nào để ăn thị trường sản phẩm âm thanh ‘bình dân’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *