Pin Ipad chất lượng cao  những loại pin được thiết kế chuẩn Pin dành cho các dòng Ipad của Apple, đáp ứng nhu cầu thay thế, sử dụng của người dùng

Khi nào cần thay Pin Ipad chất lượng cao?

Khi Pin Ipad sau một thời gian sử dụng có hiện tượng phồng Pin. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục Pin Ipad như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sạc quá mức: Nhiều người dùng iPad có thói quen cắm sạc qua đêm hoặc cả ngày. Thói quen này là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến pin bị phồng. Tốt nhất sau khi sạc đầy pin bạn nên rút sạc ra ngay lập tức. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bộ sạc đi kèm với máy, tránh việc sử dụng những bộ sạc không zin mới 100%, không rõ nguồn gốc.

Sử dụng điện thoại liên tục hàng giờ liền cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin. Nhiều trường hợp pin iPhone sẽ bị phồng lên nếu bạn thường xuyên chơi game, nghe gọi điện thoại hàng giờ liền.

Nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến pin iPhone. Nếu bạn thường xuyên để iPad của bạn ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao thì pin iPad bạn cũng sẽ có nguy cơ bị phồng, nguy hiểm hơn còn có thể gây ra cháy nổ.

PIN IPAD PHỒNG CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC LINH KIỆN KHÁC KHÔNG?

Nếu như bạn may mắn phát hiện ra việc pin bị phồng sớm thì những linh kiện bên trong máy có thể sẽ không bị hư hỏng. Tuy nhiên, trường hợp phát hiện quá muộn thì việc pin iPhone bị phồng sẽ có thể gây áp lực lên màn hình iPad Mini 4, và các bo mạch bên trong máy, làm hỏng nhiều thành phần khác bên trong điện thoại.

Những trường hợp pin iPad bị phồng làm hỏng màn hình hoặc vỏ máy có thể thay thế một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu ảnh hưởng đến bo mạch thì sẽ rất khó sửa, thường để sửa chữa những trường hợp này sẽ tốn không ít chi phí và thời gian.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH PIN BỊ PHỒNG PIN IPAD?

Để tránh tình trạng pin bị phồng gây hư hỏng các linh kiện khác trong máy bạn nên có thời gian sử dụng iPad hợp lý, hạn chế sạc pin máy quá nhiều lần. Hạn chế việc sử dụng iPad để chơi game trong thời gian dài. Nên sạc pin khi pin còn khoảng 20%.

Khi nhận thấy pin hoặc iPad có vấn đề bạn nên mang máy đi kiểm tra càng sớm càng tốt. Nếu pin chẳng may bị phồng bạn cần thay pin mới sớm để tránh gây hư hỏng sang những linh kiện khác. Lúc này bạn nên lựa chọn trung tâm tốt để thay pin cho máy của mình

Pin Ipad chất lượng cao của Shop Linh Kiện Phụ Kiện Rẻ có mấy loại?

Hiện tại chúng tôi có 5 loại Pin dành cho Ipad:

  • Pin Ipad 1,2,3,4
  • Pin Ipad Air 1,2
  • Pin Ipad Mini 1,2,3,4
  • Pin Ipad Pro 10,5
  • Pin Ipad Pro 10,5

Pin Iphone Ipad dung lượng cao của Shop Linh Kiện Phụ Kiện Rẻ có gì đặc biệt?

👉🏻 Pin EU thiết kế chuẩn dung lượng Pin Zin, Pin trâu được thiết kế dung lượng cao vượt trội 15-30% so với pin zin
👉🏻 Pin Ipad được bảo hành 12 tháng.
👉🏻 Tương thích mọi phiên bản IOS
👉🏻 Vòng nạp xả > 800 lần
👉🏻 An toàn sử dụng trong nhiệt độ cao > 45•
👉🏻 Không đơ loạn cảm ứng ở % thấp < 5%
👉🏻 Được bảo hành 18 tháng lỗi đổi mới (tính từ ngày kích hoạt mã QR Online) đối với Pin dung lượng cao. Bảo hành 12 tháng đối với Pin Eu
👉🏻 Pin dung lượng cao được trải qua 72 giờ kiểm tra lão hóa nghiêm ngặt
👉🏻 Pin được thực nghiệm tĩnh dưới nhiệt độ cao 45 độ C nhằm loại bỏ đi các khuyết tật của pin
👉🏻 Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện của Apple
👉🏻 Pin Dung Lượng Cao chất lượng đã được hàng ngàn khách hàng kiểm định và phản hồi tốt qua thời gian dài sử dụng.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

03.4444.5234
© Linh Phụ Kiện Rẻ. Thiết kế Website bởi Linh Phụ Kiện Rẻ.